• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
David5750

David5750 (Level 2)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Feb 26, 2013
ติดต่อ

Jobs by David5750


เป็นเวบขสบอเมซอนสำร็จรูปนะครับ เรียกว่าเป็นเวบคุณภาพเลย เพียงแต่ต้องเอาไปเปลี่ยนบทความภายในเวบ ให้เป็น unique content โดยทั้ง 8 เวบนั้น ประกอบไปด้วย 1. Dog Store 2. Skiing Store Niche Blog 3. Luggage Store Niche Blog 4. Christmas Store Niche Blog 5. Luxury Beauty Store Niche Blog 6. Writing Store Niche Blog 7. Grocery Savings Amazon Store Niche Blog 8. iPad Wall Mounts Store

Themejunkie เป็น premium wordpress theme ที่มีชื่อเสียงในวงการ internet marketing แห่งหนึ่งครับ ด้วยรูปแบบที่สวยงามแต่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากการปรับแต่งทำได้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ก็ไม่เป็นปัญหา สามารถดู demo ได้ที่ theme-junkie.com ท่านจะได้ธีมที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องกลัวเรื่องไวรัสแอบแฝงเหมือนกับการดาวโหลดจากแหล่งอื่นๆที่ไม่น่าเชื่อถือ

Fresh Store Builder เป็นสคริปสำหรับทำ amazon affiliate ที่มีรูปแบบสวยงาม มีความน่าเชื่อถือ รองรับ seo แบบเต็มที่รองรับการดูจากหน้าจอได้ทุกรูปแบบ(responsive) สามารถติดตั้งง่าย โดยจะโพสสินค้าอเมซอนแบบออโต้ คุณจะได้เวบสำหรับทำอเมซอนในเวลาไม่นาน ดู demo ได้ที่ demo.freshstorebuilder.com/ หมายเหตุ theme ที่ใช้เป็นแบบธรรมดานะครับ มี 3 ธีม สามารถเลือกได้เองจากระบบหลังบ้าน

คนที่ทำงานเพื่อหาเงินกับ Youtube ไม่ว่าจะเป็นการทำ adsense,ecommerce(ขายของ) รู้หรือไม่ว่าปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งคือการใช้ Description หรือคำอธิบายที่ถูกต้องตามหลัก SEO เพื่อให้ได้ผลการจัดลำดับที่ดีทั้งใน Youtube และในผลการค้นหาของ Google ยังรวมไปถึงการกระตุ้นการซื้อให้กับลูกค้าได้อีกด้วย บริการนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่อาจจะยังทำไม่เป็นหรือไม่มีเวลาทำสามารถใช้บริการได้ครับ

เป็น Premium Wordpress Theme ของแท้ที่ไม่ได้มาจากแหล่งที่เป็นของเถื่อนครับ สามารถเอาไปใช้ทำเวบไซท์ได้หลากหลายแนวในราคาถูกมาก มีความสวยงามและใช้งานง่าย พร้อมคู่มือการใช้(ภาษาอังกฤษ)

ภาพถ่ายเป็นสิ่งสำคัญในการทำเวบไซท์นะครับ หลายคนมองข้ามว่าหาตาม google ได้แบบฟรีๆ แต่หากทำแบบนั้นเท่ากับว่ากำลังละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่รู้ตัว ซึ่งสามารถทำปัญหาตามมาในภายหลังจากการฟ้องร้องเป็นเงินหลายแสนได้โดยเฉพาะ gettyimages หรือจากคนไทยด้วยกันเอง ภาพถ่ายทั้งหมดที่ผมนำมาขายนี้ถูกลิขสิทธิ์ 100% ครับ สามารถเอามาใช้ได้แบบสบายใจ โดยมีทั้งหมด 2 ชุด หลายหมวดหมู่ เช่น Health,Business,House,Education,Garden,Car,Baby etc

ผมจะส่ง 1,500 quality niche header graphics (เป็นไฟล์ psd ทั้งหมดครับ) สำหรับทำ niche website ซึ่งมีหลายอย่างครับ เช่น Digital Photography,Disney,Detox Diet,Indoor Kids Games,Mexican Food .

คุณสามารถนำไปใช้โปรโมตสินค้าจาก clickbank ได้ทันทีกับ 10 reviews สินค้าขายดี ค่าคอมมิชชั่นสูงจาก clickbank เป็นเวบไซท์ที่มีความสวยงามและน่าเชื่อถือสามารถแก้ไขรายละเอียดเป็นลิงค์aff ของท่านแล้วนำไปใช้ทำเงินได้ทันที พร้อมกับแถม Video Squeeze Template สวยๆแบบมืออาชีพไปให้ด้วยครับ

ผมจะส่ง 10 Holiday Templates 10 Product Sales Pages 13 WP-Related Templates 16 Marketing Templates 20 Sales Page Templates 3 Page Bundle (blog, squeeze, sales page) 4 Sales Page Templates 40 Header Images 56 HTML Templates 60+ Wordpress Themes Extra Graphic Resource VideoSqueezeTemplates