• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
FBlike1000

FBlike1000 (Level 3)

Rated: 99.7% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Mar 12, 2013
ติดต่อ

Jobs by FBlike1000


รับทำเว็บ 1 หน้าในราคา 1500 บาท คุยรายละเอียดเพิ่มได้ครับว่าจะทำแนวไหน ทำเว็บบริษัท เว็บติดต่อร้านค้า ฯลฯ ตัวอย่างผลงาน http://proconstamp.com/ http://saintviewhouse.com/

รับเพิ่มไลค์ Facebook สำหรับ รูปหรือ Status ของท่าน จำนวน 300 ไลค์ครับ งานด่วนภายใน หนึ่งวันจ้า

รับไลค์รูปผ่าน Facebook Application ครับ จำนวน 100 ไลค์ ในราคา 150 บาท ลูกค้าจะได้รับจำนวนไลค์รูปเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สนใจจ้างงานได้เลยนะครับ เพิ่ม Like Facebook App ราคาถูก *** ปล รับเพิ่มแบบไม่ติด Captcha หรือ Facebook App แบบง่ายเท่านั้นนะครับ (ไม่เกิน 2-3 ขั้นตอน) *** ส่งลิงค์มาให้เช็คดูก่อนได้ครับ *** ปล2 account ที่มาช่วยกดไลค์เป็น account ต่างชาติ ไอดีเสมือนครับ แต่ใช้งานได้แน่นอนครับ *** ปล3 ผมสามารถทำได้สูงสุด 2000 ไลค์นะครับต่อ การประกวดไลค์ผ่าน Facebook Application สนใจกดจ้างมาได้เลยครับ *** ปล4 สุดท้ายแล้ว ลูกค้าที่มาจ้าง เป็นคนรับความเสี่ยงเองนะครับ ผมจะช่วยเพิ่มไลค์ให้ตามที่ต้องการเฉยๆ (เสี่ยงในที่นี้หมายถึง ความเสี่ยงในการถูกตัดสิทธิ์เพราะมาจ้างไลค์)

เพิ่ม Instagram Followers ให้กับท่าน 1000 คน ในราคา 150 บาทเท่านั้น!! ** รับประกันความรวดเร็วในการส่งงาน ** ผู้ติดตามของเราเป็นบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ และ เป็นไอดีจากต่างประเทศ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

รับเพิ่มจำนวน Followers (ผู้ติดตาม) ใน Twitter จำนวน 1000+ คน รับประกันความรวดเร็วในการทำงาน - ปล. ผู้ติดตามของเราเป็น Accounts ต่างชาติ และ เป็นเพียงบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าหากสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

รับ Likes รูป ใน Instagram บน Profile/Pictures ใดๆก็ได้ จำนวน 1000+ รับประกันความรวดเร็วในการส่งงาน ** ผู้ติดตามของเราเป็นบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ และ เป็นไอดีจากต่างประเทศ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

ปรับราคาใหม่ ถูกกว่าเดิม!! - รับเพิ่ม Like รูปภาพหรือ โพสต์ใดๆก็ได้ของคุณ 300 Likes ในราคา 150 บาท สุดยอดงานนี้เหมาะสำหรับ การปั้ม Like ให้ชนะการประกวดหรือ แข่งขันกด ไลค์ ต่างๆ *** โปรดอ่านให้เข้าใจก่อนสั่งซื้อนะครับ *** ไลค์ของเราจะมาจาก Account ต่างประเทศ ไม่สามารถระบุประเทศได้นะครับ หากต้องการมากกว่า 300 Likes โปรดดูงานพิเศษด้านล่าง *** เพิ่มไลค์ด่วนจี๋ภายใน 24 ชั่วโมง *** จ้างงานได้เลยครับ *** รับงานเฉพาะรูปภาพ หรือ comment ปกติเท่านั้น ไม่รับไลค์ผ่าน App นะครับ หากต้องการไลค์ผ่าน App โปรดเชิญใช้บริการอีกงานนึงที่นี่ครับ http://bit.ly/14wTHUs

รับเขียน จัดทำ Resume (เรซูเม่) ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เพิ่มโอกาสให้ได้งานที่ต้องการ 100% - เบื่อหรือไม่ที่สมัครงานไปแล้ว บริษัทไม่ตอบรับเสียที ด้วยบริการของเราที่จะจัดทำ Resume ของคุณให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการสมัครงานที่ต้องการ *** โปรดอ่านก่อนสั่งงาน เฉพาะภาษาไทย คิดที่ราคา 150 บาท หากต้องการภาษาอังกฤษด้วย กรุณาสั่งงานเพิ่มที่ Extra Work ครับ *** เมื่อได้รับงานแล้ว หากท่านไม่พอใจสามารถระบุจุดที่ต้องการแก้ไขงานได้ 1 ครั้ง คำถามอื่นๆ กรุณาสอบถามก่อนกดจ้างงานนะครับ

รับเพิ่ม Like (ไลค์) FB - Facebook Fanpage ราคาถูก รับเพิ่มไลค์ เฟซบุ๊ค ให้คุณ 400+ Likes ภายใน 1-2 วัน ไม่ต้องส่ง Password มาให้เรา ส่งเพียงแค่หน้า Page ที่ต้องการเพิ่ม Like เท่านั้น บริการนี้ไม่ทำอันตรายให้กับ FB Fanpage ของท่าน... Likes ของเราไม่ใช่คนไทย และไม่ใช่คนจริงๆ บริการของเราสามารถทำไลค์ให้กับเพจของท่านสูงสุดที่ 30,000 Likes/Page หากท่านยอมรับเงื่อนไขบริการ สร้างไลค์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเพจของท่าน เพียงแค่สั่งงานนี้เท่านั้น ส่งงานเร็วภายใน 1-2 วัน (ถ้าไม่ติดงานด่วน) !! จำนวนไลค์อาจจะมีลดลงบ้าง แต่ไม่มากครับ *** การสั่งงานเพิ่มไลค์ ไม่ควรสั่งซ้อนทำกับงานเจ้าอื่น หากจะสั่งแนะนำให้รองานเจ้าอื่นเรียบร้อยก่อนแล้วค่อยสั่งเข้ามานะครับ