• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
addseo

addseo (Level 3)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jul 30, 2013
ติดต่อ

ผู้ชำนาญการด้านการตลาดออนไลน์ ส่งมอบผลงานดีๆ สู่เพื่อนสมาชิก

Jobs by addseo


ผมเป็น 1 ในสมาชิกบอร์ด BlackHat VIP ของสากลอยู่หลายบอร์ด ใครที่จะเข้าคลาสในระดับ VIP จะต้องเสียค่าบริการรายปี และรายเดือน เฉลี่ยรวมทุกบอร์ดที่เป็นสมาชิกอยู่จ่ายเป็นปีละประมาณ $200 ภายในบอร์ดจะมีโปรแกรม สคริปเว็บไซต์ เทรมเพลต คอร์สเรียนที่ใครจะเรียนต้องซื้อตั้งแต่ราคาหลัก $10 - $2000 ในนั้นแจกให้ดาวน์โหลดกันฟรีๆ เป็นการแชร์ผ่านกลุ่มแบบ GB (หุ้นกันซื้อแล้วใช้ด้วยกัน) และอื่นๆ อีกมากมายเกี่ยวกับงาน IM อาทิเช่น Affiliate, Adsense, CPA, App ฯลฯ ถ้าคุณสามารถเข้ากลุ่มนี้ได้คุณไม่ต้องจ่ายถึงปีละ 6-7 บาท ผมจ่ายแทน แล้วผมจะมาอัปแชร์ให้คุณได้ดาวน์โหลดกันเพียงในราคา 150 บาท เฉพาะสั่งซื้อในเว็บนี้เท่านั้น สำหรับสมาชิกอื่นๆ ที่เข้ามาในกลุ่มไม่ได้ผ่านการสั่งซื้อผ่านเว็บนี้ ราคาจะแพงกว่า 3 เท่า สนใจจ้างงานได้เลยครับ ราคานี้อายุการเป็นสมาชิก 1 ปี นะครับ

เรามี Link Pack สำหรับการสอน เป็นวิธีหาเงินกับ Internet maketing, Affiliate, App android และ ios มีหลายคอร์สมากสำหรับผู้สนใจ ต้องการเรียนรู้ด้วยตัวเอง คุณสามารถไปเลือกคอร์สตามที่ตัวเองสนใจได้เลย การสอนมากกว่า 200 เรื่อง อัปเดทการสอนปี 2015 ภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับ 45 Capture Page หรือ Squeeze Page มีทั้งหมด 45 รูปแบบ ออกแบบดีไซต์ตามหมวดหมู่ดีไซต์ อาทิเช่น ด้านสุขภาพ, ด้านหาเงิน, ด้านหาคู่, ด้านกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถนำไปใช้สร้างลิสรายชื่อจากการเก็บข้อมูลอีเมล์ ลูกค้าได้เลยตาม Niche Site ที่คุณจะสร้าง รูปแบบดีไซต์เริ่มต้นเป็นข้อความภาษาอังกฤษ แต่จะมีไฟล์ Photoshop ให้ในการแก้ไขตัวอักษรในส่วนของการออกแบบ คุณสามาระเปลี่ยนข้อความบนดีไซต์ออกแบบ พิมพ์ข้อความเป็นภาษาไทยได้ การใช้งานสามารถอัปขึ้นโฮสต์ได้เลยยกโฟลเดอร์ จะมีวีดีโอการติดตั้งใช้งานเบื้องต้นให้ จ้างงานตอนนี้ [รับสินค้าทันที]

คุณจะได้รับ 12 Niche site พร้อมเทรมเพลต พร้อมบทความ พร้อมสามารถนำไปสร้างเว็บทำเงินได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Adsensed, Amazon หรืออื่นๆ สั่งซื้อตอนนี้รับโบนัสพิเศษเพิ่มเติม wordpress เทมเพลต 12 Niche Site และ Niche Keyword Lists ที่จะเอาไปร่วมกับเว็บไซต์ 12 เว็บได้เลย [สินค้าส่งทันที]

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งคนที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มเพื่อนเข้ากลุ่ม facebook ในจำนวนมากๆ เบื่อกับการที่จะต้องมานั่งเพิ่มเพื่อนเข้ากลุ่มทีละคน สคริปนี้ หรือแนวทางนี้สามารถช่วยประหยัดระยะเวลาได้แน่นอน วิธีการใช้ตามตัวอย่างในวีดีโอ สิ่งที่คุณจะได้รับคือ ตัวสคริปโค๊ดสำหรับเพิ่มเพื่อนเข้ากลุ่ม facebook และวีดีโอวิธีการใช้งานก็คือตัวนำเสนอให้ดู พร้อมเทคนิคแนวทางที่จะทำให้กลุ่มของคุณเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ...ขึ้นเรื่อยๆ สินค้าพร้อมส่ง สามารถสั่งซื้อตอนนี้ได้เลย หลังจากการสั่งซื้อดาวน์โหลดตัวสคริปโค๊ดได้เลย นะครับ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


เป็นไอคอนกราฟฟิคดีไซน์แพ็ครวม มีหลากหลายมาก คุณสามารถนำไปประกอบใช้งานในส่วนของทำดีไซต์ไม่ว่าจะเป็นหน้า landing page ส่วนลดสินค้า ฯลฯ ไฟล์ตามภาพตัวอย่างยกแพ็คใหญ่ มากกว่า 1000 แบบ

พรีเมี่ยมเทมเพลต ใช้สำหรับ wordpress ทั้งหมดมี 23 เทมเพลต สวยสะอาดตาเหมาะสำหรับนำไปทำเว็บไซต์ขายของ Amazon หรือไปทำเว็บไซต์บทความอัปเดทข่าวสารต่างๆ ได้ทั้งนั้น เทมเพลตถูกปรับแต่งทางด้าน SEO มาแรงมาก ถ้าคุณสั่งซื้อตอนนี้รับฟรี โบนัสพิเศษเพิ่มอีกคือ Plugin ส่วนเสริมที่จำเป็นใช่ร่วมกับ wordpress สินค้าพร้อมส่ง สั่งปุ๊ปส่งได้เลย

ปลั๊กอินตัวนี้จะใช้ทำงานคือดึงสินค้าจาก Amazon มาโพสต์ลงใน wordpress แบบออโต้ คุณสามารถตั้งเวลาซุ่มโพสต์ได้ เพียงสร้างแคมเปญ ใช้ร่วมกับ API Key ในการดึงสินค้ามาโพสต์ ถ้าคุณยังไม่มี API Key เราแนะนำการขอใช้งานฟรีให้ได้ ถ้าคุณอยากทำ Amazon ไม่ต้องมานั่งโพสต์สินค้าเอง Plugin ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณ แถมฟรีวิธีการปรับแต่งเทมเพลตในการโพสต์ไม่เหมือนใคร และวิธีใช้ปลั๊กอินเพียงแค่ไม่กี่คลิก สินค้าพร้อมส่งสั่งซื้อตอนนี้คุณจะได้รับโบนัสแถมให้คือ พรีเมี่ยมเทมเพลตไว้สำหรับขายสินค้า Amazon - 3 เทมเพลตฟรี

ถ้าวันนี้คุณกำลังสงสัย มีคนจำหน่ายเกี่ยวกับ imacro ที่ใช้งานเยอะแยะมากมายแล้วมองเห็นว่าน่าจะมีประโยชน์ แต่คุณยังไม่รู้เลยว่าจะเอา imacro ไปใช้งานอย่างไร หลักการทำงานหลักๆ ถ้าคุณใช้งานเป็นแล้ว คุณสามารถสั่ง imacro คลิกทำงานต่างๆ บนบราวเซอร์ของคุณ แทนตัวคุณเองได้เลย ถ้าคุณต้องทำงานเหมือนเดิมซ้ำๆ วันไปวนมาแต่ต้องมานั่งทำเองมันก็น่าเบื่อแย่ คุณลองมาศึกษา imacro ดูแล้วคุณจะทำงานสบายขึ้นเยอะเลย สนใจคุณสาสามารถสั่งซื้อวีดีโอการสอนนี้ได้เลยตอนนี้ คุณจะได้รับการสอนตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงใช้งานเป็น รวมถึงการนำเข้าสคริปที่คนอื่นเค้าเขียนมาแล้วเราจะเอามาใช้งานอย่างไร จะสอนคุณ หลังการซื้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้มีกลุ่มซับพอร์ทให้ครับ จ้างงานเลยตอนนี้

การเพิ่ม Like ให้กับแฟนเพจเฟสบุ๊ค (Facebook Page) หนึ่งในความสำคัญของการมี Like จำนวนมากก็คือทำให้เพจของคุณมีความน่าเชื่อถือ ถ้าทำธุรกรรมการจำหน่ายสินค้าที่หน้าแฟนเพจ ก็มีแนวโน้มทำให้ลูกค้ามั่นใจในการซื้อสินค้าของคุณมากขึ้น การเพิ่ม Like เทคนิคที่จะสอนนี้จะมีเครื่องมือตัวสคริปช่วยคุณ สำหรับการทำงาน เพียงแค่คุณเป็นคนติดตั้ง อุปกรณ์ที่ต้องใช้งานร่วมก็คือ ตัวคุณ กับสคริปที่เราจะแถมให้กับการสอน สนใจเพิ่ม Like ให้กับ page ด้วยตัวเองไม่ต้องจ้าง วิธีนี้เหมาะสำหรับคุณแน่นอน สั่งซื้อตอนนี้รับสินค้าได้เลยทางอีเมล์ มีกลุ่ม Facebook ซับพอร์ทหลังการขาย สนใจคลิกจ้างงานเลยครับ

ขาย iMacro สำหรับเก็บ ASIN ตาม Keyword ใช้ได้ทุกหมวดตามต้องการเหมาะสำหรับงานปั่น แถมโบนัสให้อีก iMacro สำหรับเก็บ ASIN ในหมวด Best Sellers, Hot New Releases, Top Rated, Most Wished For, Gift Ideas คุณจะได้รับสคริป 2 ตัวสำหรับเก็บ ASIN สั่งซื้อตอนนี้รับโบนัสพิเศษแถมให้ฟรี เทคนิคการเพิ่ม Like เลยมูลค่า 450 บาท สินค้าพร้อมส่งครับ

เป็นวิธีหรือแนวทางที่คุณจะได้ผู้ติดตามในเฟสบุ๊ค (Facebook) ของคุณทุกๆ วัน ในสินค้าชิ้นนี้คุณจะได้รับตัวคริปช่วยทำงาน และวิธีที่คุณจะทำเพิ่มผู้ติดตาม โดยใช้โปรแกรมเครื่องมือทำงานแทนคุณ ไม่ต้องลงทุน ผู้ติดตามส่วนมากเป็นคนไทยเพราะเราเลือกใช้เว็บไทยนะครับ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งกำลังมองหาวิธีทำให้คนติดตามในเฟสเยอะๆ แนวทางวิธีนี้ช่วยคุณได้แน่นอน สิ่งที่คุณจะได้รับคือ 1.ตัวสคริป 2 ตัว 2.วิดีโอสอนการใช้งานสำหรับเพิ่มคนติดตาม โบนัสพิเศษ รับเพิ่มไปเลยเทคนิคการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจคุณ และกลุ่มสำหรับคอย Support ในเฟสบุ๊ค สั่งซื้อสินค้าตอนนี้พร้อมส่งทันที หลังจากรับออเดอร์

BackLink คืออะไร backlink หรือ link ที่ส่งกลับมาหาเว็บเรา Backlink เป็นส่วนหนึ่งของการทำ SEO ที่ขาดไม่ได้เลย เพราะยิ่งมีลิ้งค์เข้ามาที่เว็บเราเยอะๆ ก็จะทำให้เรามีอันดับดีขึ้นตามลำดับนั่นเอง การสร้าง backlink เพื่อหาช่องทางเหมือนการเชื่อมสะพานบอทให้บอทเก็บข้อมูลในเว็บเราได้ และเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์เรามาก ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการสร้าง backlink เราขอแนะนำรายงานการสร้าง backlink หลายที่มากถ้าคุณได้ไปนั้นรับรองเป็นที่พึงพอใจแน่ๆ สำหรับการจะทำ backlink คุณจะได้ Link จากไหนบ้างจากการซื้อสินค้าครั้งนี้ link จากบล็อกฟรีที่มากกว่า 250 ที่ เว็บไซต์ wiki มากกว่า 40 ที่ Social Bookmarking มากกว่า 450 ที่ Social Networking มากกว่า 400 ที่ Podcast Hosts 30 ที่ Podcast Directories มากกว่า 90 ที่ เว็บไซต์Video Sharing มากกว่า 220 ที่ Press and Media Release มากกว่า 65 ที่ RSS Directories มากกว่า 20 ที่ Forum and Message มากกว่า 20 ที่ ฯลฯ และยังมีอีกหลายๆ ที่ที่ยังไม่ได้กล่าวที่คุณจะสามารถทำ Backlink ได้ สินค้าพร้อมส่งตอนนี้เลย สนใจสั่งตอนนี้เลย

e-book บอกวิธีหาผู้มุ่งหวัง การสปอนเซอร์ ชวนคนเข้ามาร่วมสร้างธุรกิจเครือข่ายกับคุณ โดยที่คุณหมดปัญหาการขาดรายชื่อ อีบุ๊คเล่มนี้จะช่วยให้คุณมีรายชื่อผู้มุ่งหวังเพิ่มขึ้น ถ้าคุณมีปัญหาไม่รู้จะไปชวนใคร รายชื่อสำหรับการชวนคนเข้าร่วมธุรกิจเครือข่ายขายตรงหมดลงแล้ว ถ้าคุณได้อ่าน e-book เล่มนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เนื้อให้ในบทความของ e-book จะเป็นระบบที่คุณสามารถลอกเลียนแบบทำตามได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซักกะบาท แล้วจะทำให้คุณได้ผู้มุ่งหวังเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สินค้าชิ้นนี้ถูกเขียนจากคนที่ใช้ระบบหาผู้มุ่งหวังจากระบบออนไลน์อย่างแท้จริงปัจจุบันก็ยังทำอยู่ ผู้ขายเป็นคนเขียนเอง ซื้อไปแล้วสงสัยก็สอบถามได้ตลอดเวลา ยินดีให้คำแนะนำเพิ่มเติม และคอร์สการสอนลักษณะนี้กล้าพูดได้เลยว่าถูกที่สุดในประเทศไทย ถ้าคุณกำลังค้นหาแนวทางนี้อยู่ล่ะก็ e-book วิธีหาผู้มุ่งหวังเล่มนี้ช่วยคุณได้ สินค้าพร้อมส่ง ถ้าสั่งซื้อตอนนี้คุณจะได้รับของแถมให้ฟรีเป็น e-book ของนักธุรกิจเครือข่ายชื่อดังระดับโลกที่เขียนบอกถึงการทำเงินได้หลักล้านจากการทำธุรกิจเครือข่ายไปเลยฟรีๆ 12 เล่ม สนใจสั่งออเดอร์ตอนนี้เลย

เป็น App ติดตั้งบนบราวเซอร์ Google Chrome เพื่อค้นหากลุ่มตามที่เราต้องการโดยใส่คำหลักลงไปใน App จากนั้นระบบก็จะดึงรายชื่อกลุ่มตรงกับคำค้นหาของเราขึ้นมา คุณสามารถค้นหากลุ่มได้ตรงตามเป้าหมาแน่นอน 100% พร้อม e-book บอกถึงวิธีการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหากลุ่มลูกค้าตรงตามที่ต้องการ สินค้าสามารถรับได้ทันที พร้อมจัดส่งหลังจากรับออเดอร์

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


เทคนิคการเพิ่ม Coins ใน SysLike.com เป็นการใช้ตัว Plugin บราวเซอร์ช่วยคือ imacro ซึ่งจะช่วยให้คุณ Like Page และ กดติดตามสำหรับการเพิ่ม Coins เทคนิคนี้ลักษณะการทำงานเหมือนเราไปนั่งกดเอง แต่เราจำลองระบบตัวโปรแกรมให้ทำหน้าที่คลิกแทนเรา กดแทนเราเท่านั้น และออกแบบมาสำหรับทำแทนคนโดยผู้ที่ต้องการอยากเพิ่ม Coins ไม่ต้องไปนั่งกดเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมี Coins อย่างต่อเนื่องเพื่อนำ coins ไปใช้ประโยชน์ในเว็บต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Like เพจ การแชร์ในเฟสบุ๊ค Google + และอื่นๆ อีกหลายอย่าง คุณจะได้อะไรจากเรา สคริปโค๊ด imacro กด Like ใน syslike.com สำหรับเพิ่ม coins พร้อม Group support ทางเฟสบุ๊คสอนจนใช้งานเป็น

โปรแกรมหาคีเวิร์ด (Keyword) ที่นิยมใช้กันมากสำหรับนัก IM โปรแกรมนี้สามารถใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง?===//ใช้ค้นหาคีเวิร์ดจาก คีเวิร์ดหลักที่คุณเลือก แล้วแตกแยกคีเวิร์ดออกอีกไปจำนวนมาก โดยดึงจากฐานข้อมูลของคำค้นหาคีเวิร์ดของ Google, Yahoo, Bing คุณจะได้คีเวิร์ดที่เกี่ยวข้องตามคีเวิร์ดของคุณจำนวนมาก ทำให้คุณนำคีย์เวิร์ดเหล่านี้มากรองเพื่อหา Niche Keyword ได้ดีทีเดียว===// โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?===///เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหา Niche Keyword, เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาคีเวิร์ดจากชื่อสินค้า Amazon, เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาคีเวิร์ดเพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง===// หลังจากที่ค้นหาคีเวิร์ดเสร็จแล้ว คุณสามารถเซฟคีเวิร์ดเป็นไฟล์ .CSV และ .TXT ได้เลย สะดวกต่อการเรียกใช้งานมากๆ ถ้าคุณสั่งซื้อคุณจะได้รับลิงค์ดาวน์โหลดแนบไฟล์ให้เลย การใช้งานไม่ยุ่งยาก บริการหลังการขายโดยการตอบคำถามในกล่องข้อความ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


ขายส่งชาพระจันทร์ยิ้ม ราคาซองละ 150 บาท สั่ง 50 ซองขึ้นไป===///===-ขายชาพระจันทร์ยิ้ม ราคาซองละ 360 บาท สั่งซื้อ 1 ซอง===///===ขายชาพระจันทร์ยิ้ม ราคาซองละ 340 บาท สั่งซื้อ 2-4 ซอง===///=== ขายชาพระจันทร์ยิ้ม ราคาซองละ 320 บาท สั่งซื้อ 5-11 ซอง===///===ขายชาพระจันทร์ยิ้ม ราคาซองล่ะ 200 บาท สั่ง 12-49 ซอง===///===ชาพระจันทร์ยิ้ม ช่วยขับของเสีย ขับปัสสาวะ บำรุงไต และควบคุมเบาหวาน เป็นใบชาสมุนไพรไทย ที่นี่จำหน่ายขายชาพระจันทร์ยิ้มราคาส่ง ราคาปลีก ส่งฟรีทั่วประเทศทางพัสดุไปรษณีย์ไทย /// สอบถามสินค้าก่อนการสั่งซื้อได้โดยการแสดงความคิดเห็นด้านล่าง หรือส่งข้อความมาทาง Inbox ของเรา

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


รับงานหา ASIN + ชื่อสินค้า ใน Amazon.com และ Amazon.co.uk ตาม Keyword ที่คุณกำหนดมาได้ คือ 1. Keyword 2. หมวดหมู่ 3. ราคาอยู่ที่ระหว่างเท่าไหร่-เท่าไหร่ 4. จำนวน Rating กี่ดาว ส่งงานโดยเป็นไฟล์ Excel.csv หรือ ไฟล์ Text.txt สิ่งที่คุณจะได้รับคือ 1. Product Link 2. Product ID (ASIN) 3. Title ชื่อสินค้า 4. ราคา ราคาส่วนลด Rating ลดราคากี่% ฯ 5. Reviews Link ของสินค้าแต่ละตัว จำนวน ASIN ของสินค้าที่คุณได้จะขึ้นอยู่กับ Keyword ที่คุณกำหนดมา ถ้าไม่กำหนด Rating สูง หรือกำหนดเฉพาะหมวดหมู่ ระบบก็จะทำการดึง ASIN มาทุกหมวดตามที่เกี่ยวข้องกับ Keyword ที่คุณกำหนดมาให้ได้หมดเลย ทุกการสั่งซื้อเราจะแถม ASIN ของสินค้าขายดี 100 อันดับแรก สินค้ามีคนเข้าดูมากที่สุด 100 อันดับแรก สินค้าที่มี Rating สูงสุด 100 อันดับแรก ของหมวดที่คุณสั่งให้ ฟรี!! สินค้าพวกนี้จะสามารถขายได้ดีในช่วงเวลานั้นๆ จะไม่เหมือนกันตลอดเวลา ขึ้นอยู่แต่ละช่วงเวลาการจำหน่าย หลังจากส่งงานแล้วนั้นคือ เป็นการจบสิ้นการรับงานไม่สามารถขอเพิ่มได้อีกตามข้อตกลง