• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
aliun

aliun (Level 3)

Rated: 98.4% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ May 30, 2013
ติดต่อ

ชื่อพก ครับเป็น programmer

Jobs by aliun


งานเพิ่มเติมชั่วคราวสำหรับ superometo

มีคำพูดโดนๆแต่ไม่มีความรู้ด้านการออกแบบ? ติดปัญหาด้านภาษาในการจ้างฝรั่งออกแบบ? ลองใช้บริการออกแบบลายเสื้อนี้ดูซิครับ ผมจะเลือกรูปภาพที่ชัดเจน ตัวอักษรตรงกับกลุ่มเป้าหมายและจัดองค์ประกอบให้ดูดี FREE!!! 1) แก้ไขงานกี่ครั้งก็ได้จนกว่าคุณจะพอใจ 2) วางลายบนเสื้อให้ดูเป็นตัวอย่าง *** ลายเสื้อสามารถนำไปใช้กับเว็บขายเสื้อที่อื่นๆได้ เช่น fabrily.com, launchiez.com, thairaiser.com

เบื่อมั๊ยกับการคลิก Follow Facebook ที่เว็บ syslike.com คุณเข้ามาถูกที่แล้ว! ผมจะให้ imacro ทำงานแทนคุณอัตโนมัติ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน!!! กด "จ้างงาน" ได้เลยครับ

สำหรับท่านที่ต้องการ index อย่างรวดเร็ว และขี้เกียจ submit มือ ก่อนสั่งซื้อ สิ่งที่ท่านต้องมีคือ credit ของ deathbycaptcha.com และ gmail ถ้าสนใจสั่งซื้อได้เลยครับหรือจะติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนก็ได้ครับ

เชื่อว่าหลายท่านกำลังปั่น Amazon เตรียม black friday และ cyber monday แต่คงเสียวว่าจะโดนแบนก่อนได้เงินรึป่าว หรือบางคนโดนแบนไปแล้วจะสมัครใหม่ก็ยากเย็นเหลือเกิน ผมขอเสนอ prosperent ซึ่งเป็นตลาดคล้ายกันและจ่ายเงินเร็วกว่า(ทุก 30 วัน) ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณโกยเงินช่วงสิ้นปีได้อย่างเมามันส์ สิ่งที่คุณจะได้รับคือ 1) Ebook ภาษาไทย ที่ประกอบไปด้วย วิธีการดึงสินค้า, keyword สำหรับ black friday/cybermonday, การตั้งค่า Wordpress ให้ index เร็วๆ และวิธีการใช้ imacro 2) imacro ปั่น word press ที่จดโดเมนเอง 3) imacro ปั่น wordpress blog free โดยท่านจะได้รับทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 150 บาท มันอาจจะเป็นแนวทางที่ท่านตามหาอยู่ก็ได้ ถ้าสนใจสั่งซื้อได้เลยครับ พร้อมส่งงานภายใน 24 ชม.!!!

พร้อมเก็บ title และ img url แต่คุณต้องเข้าใจก่อนว่า asin ที่เก็บมาจะอยู่ในรูปของ product url ต้องใช้คำสั่งของ excel ในการตัดให้เหลือแต่ Asin ซึ่งใช้ในเวลาในการตัดไม่ถึง 1 นาทีและผมได้เตรียมคู่มือให้เรียบร้อย imacro ที่ท่านจะได้รับมี 2 ตัวคือแบบที่ page โชว์ 24 products และ 48 products ถ้าสนใจสั่งซื้อได้เลยครับ

หลังจากที่ amazon แบนโหดผมก็หาทางเลือกใหม่ๆแล้วก็มาพบ sears.com ซึ่งขายดีไม่แพ้กัน แต่ไม่มีเครื่องมือในการเก็บข้อมูลสำหรับปั่น ผมจึงพัฒนา imacro เก็บข้อมูล Title,Url,Img ตอนนี้ก็ปั่น sears.com ผ่าน Viglink ได้สบายๆและประหยัดเวลาไปเยอะมาก อย่าปิดโอกาสตัวเองด้วยการฝากชีวิตไว้กับ amazon เพียงเจ้าเดียว ลงทุนเพียงแค่ 150 บาท คุณก็สามารถมีข้อมูลไปปั่น sears.com เพื่อหาเงินแสนช่วง Black Friday ได้แล้วครับ!!!

หลังจากที่ amazon แบนโหดผมก็หาทางเลือกใหม่ๆแล้วก็มาพบ walmart.com ซึ่งขายดีไม่แพ้กัน แต่ไม่มีเครื่องมือในการเก็บข้อมูลสำหรับปั่น ผมจึงพัฒนา imacro เก็บข้อมูล Title,Url,Img ตอนนี้ก็ปั่น walmart ผ่าน Viglink ได้สบายๆและประหยัดเวลาไปเยอะมาก อย่าปิดโอกาสตัวเองด้วยการฝากชีวิตไว้กับ amazon เพียงเจ้าเดียว ลงทุนเพียงแค่ 150 บาท คุณก็สามารถมีข้อมูลไปปั่น walmart.com เพื่อหาเงินแสนช่วง Black Friday ได้แล้วครับ!!!

หลังจากที่ amazon แบนโหดผมก็หาทางเลือกใหม่ๆแล้วก็มาพบ dinodirect.com ซึ่งขายดีไม่แพ้กัน แต่เครื่องมือในการปั่นน้อยมาก ผมจึงพัฒนา imacro เก็บข้อมูล Title,Url,Img ตอนนี้ก็ปั่นได้สบายๆและประหยัดเวลาไปเยอะเลยครับ อย่าปิดโอกาสตัวเองด้วยการฝากชีวิตไว้กับ amazon เพียงเจ้าเดียวเลยครับ ลงทุนเพียงแค่ 150 บาท คุณก็สามารถมีข้อมูลไปปั่น dinodirect.com เพื่อหาเงินแสนช่วงปลายปีได้แล้วครับ!!!

เห็น Sale Page ต่างประเทศหรือของไทยเราเองมั้ยครับว่าปัจจุบันจะใช้ VDO เป็นหลักในการนำเสนอ? เหตุผลคือป้องกันลูกค้าเบื่อการอ่านข้อมูลยาวๆแล้วปิดเว็บไปเสียก่อน วันนี้ผมขอแนะนำ imacro ปั่น clickbank โดยการดึง vdo จาก youtube ตาม keyword ที่คุณต้องการ + รายละเอียดสรุปของ product จาก cbengine แล้ว post ลง wordpress ตัวอย่างเว็บ cbytube.pagesforcheap.com ส่วนถ้าใครต้องการ version เสริม seo friendly ด้วยการย่อ affiliate link ก่อน post ก็เพิ่มอีกเพียง 50 บาทโดยเลือก option เสริมด้านล่างแล้วคุณจะได้ imacro ทั้ง 2 ตัวเลยครับ ตัวอย่างเว็บที่ย่อ link แล้ว cbytubetiny.pagesforcheap.com คุณไม่ควรพลาดโอกาสดีๆแบบนี้เพราะเงินเพียงแค่ 150-200 บาท (ราคาตั๋วหนังยังแพงกว่าเลยครับ) ถ้าสนใจก็กด "จ้างงานนี้" เลยครับ

เบื่อมั๊ยกับการคลิก follow instagram ที่เว็บ syslike.com คุณเข้ามาถูกที่แล้ว! ผมจะให้ imacro ทำงานแทนคุณอัตโนมัติ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน!!! กด "จ้างงาน" ได้เลยครับ

สูตรคำนวณ Excel สำหรับ ทุกงาน ทุกสายอาชีพ ดอกเบี้ย บัญชี สต๊อก เงินเดือน ฯลฯ ดูรายชื่อไฟล์ทั้งหมดได้จาก chomdoihouse.com/excel2.jpg คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน!!! กด "จ้างงาน" ได้เลยครับ

พร้อม 10,000 products แค่แก้ tracking id เป็นของคุณ Script ก็พร้อม post ทั้ง รูป, Title และ Description ให้คุณโกยเงิน จาก Clickbank ทันที ลืมวิธีการขายแบบเดิม ๆ ของคุณไปได้เลย! ตัวอย่างเว็บ 895zerg.blogspot.com

เบื่อมั๊ยกับการคลิก Like Facebook ที่เว็บ syslike.com คุณเข้ามาถูกที่แล้ว! ผมจะให้ imacro ทำงานแทนคุณอัตโนมัติ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน!!! กด "จ้างงาน" ได้เลยครับ

มี keyword และ vendor clickbank แต่ไม่มีเครื่องมือปั่นหรือกำลังหา script ปั่นแต่พบว่าราคาเป็นพันเป็นหมื่นใช่มั้ยครับ? ผมขอเสนอ imacro ปั่น clickbank ที่... 1) ดึงบทความจาก ezinearticles 2) Cloak Affiliate Link ด้วย tinyurl เพื่อ SEO เต็มสูบ 3) แสดงรูป Product สวยงาม ตัวอย่างเว็บ: wp42.chomdoihouse.com/wp คุณไม่ควรพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ imacro ของผมจะช่วยให้คุณลดการเสียเวลาด้วยราคาถูกที่สุดในจักรวาลเพียง 150 บาท ซึ่งคุณดูหนังเรื่องเดียวก็หมดแล้ว หากคุณสนใจและคิดว่า imacro นี้จะช่วยให้ก้าวถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นแล้วละก็ สั่งซื้อได้เลยครับ Support Version: Wordpress 4.2 *** โปรดอ่านคำแนะนำก่อนสั่งซื้อ

ผมจะเขียน imacro ตามที่คุณต้องการโดยคิดราคา imacro ล่ะ 150 บาท

imacro ดึง Product Title, Product Url, Product Img(รูปภาพ) จากเว็บที่คุณต้องการ Save ลง csv ไฟล์พร้อมใช้งาน ลองส่งเว็บที่ต้องการเก็บข้อมูลให้ผมก่อนน่ะครับ แล้วผมจะแจ้งกลับไปว่าทำได้หรือไม่ ถ้าทำได้ผมจะส่งตัวอย่างงานให้ Review ก่อนการสั่งซื้อครับ

ผมจะเขียน imacro ตามที่คุณต้องการ ลองส่งรายละเอียดให้ผมก่อนน่ะครับ แล้วผมจะแจ้งกลับไปว่าทำได้หรือไม่ ถ้าทำได้จะส่งตัวอย่างงานให้ดูก่อนการสั่งซื้อแล้วค่อยตกลงราคากันครับ หมายเหตุ:option เสริมด้านล่างเพื่อง่ายแก่การสั่งซื้อในกรณีราคาที่ตกลงเกิน 150 บาท

น้ำพริกหนุ่มอร่อยที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ สั่งปุ๊บทำปั๊บสดๆใหม่ส่งฟรีทั่วประเทศครับ

พร้อม 10,000 products แค่แก้ tracking id เป็นของคุณ Script ก็พร้อม post ทั้ง รูป, Title และ Description ให้คุณโกยเงิน จาก Clickbank ทันที ลืมวิธีการขายแบบเดิม ๆ ของคุณไปได้เลย!

imacro เก็บบทความจาก ezinearticles ตาม keyword แล้ว save ลง csv ไฟล์ ถ้าคุณต้องการให้ imacro rewrite บทความอัตโนมัติก่อน save ด้วย สามารถสั่งเพิ่ม package เสริมได้ข้างล่างครับ ^_^

พร้อม node, wp robot department, title และ description ที่ไม่ซ้ำกัน, keyword ที่ใช้ในการดึง product จาก wp robot อย่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้น่ะครับ

ผมจะเขียน imacro เก็บข้อมูลจากเว็บที่คุณต้องการ ลองส่งเว็บที่ต้องการเก็บข้อมูลให้ผมก่อนน่ะครับ แล้วผมจะแจ้งกลับไปว่าทำได้หรือไม่ *** ห้ามชำระเงินก่อนผมตอบกลับเนื่องจากบางเว็บอาจจะดึงข้อมูลไม่ได้เพราะ webmaster block ข้อมูล

[PDF] E-Book หนังสือโครงงานวิทยาศาสตร์รวม 8 เล่ม ภาษาไทยครับ โครงงานวิทยาศาสตร์ 01 ท้องฟ้าและอากาศ โครงงานวิทยาศาสตร์ 02 เสียงและดนตรี โครงงานวิทยาศาสตร์ 03 การทำงานของเครื่องจักร โครงงานวิทยาศาสตร์ 04 แรงและพลังงาน โครงงานวิทยาศาสตร์ 05 พืชและสัตว์ โครงงานวิทยาศาสตร์ 06 แสงและสี โครงงานวิทยาศาสตร์ 07 แม่เหล็กและไฟฟ้า โครงงานวิทยาศาสตร์ 08 น้ำและการลอยตัว

สอนบิดลูกโป่งแฟนซี เป็น VDO แสดงให้ดูครับ สามารถนำไปทำเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก นำไปใช้ในงานปาร์ตี้ต่างๆ ทำให้คุณมีความสามารถพิเศษและเป็นดาวเด่นในทุกๆงานครับ

หากท่านมีกลุ่มเป้าหมายอยู่ในไทย ได้ backlink ทันที ไม่ต้องรออนุมัติ ลูกค้าเห็นโฆษณาทันที ไม่ต้องพึ่ง Google เว็บประกาศ คือ คำตอบ 1) ทำให้คนที่มีแค่ตัวอย่างสินค้า ขายได้ 2) ทำให้แบรนด์สินค้าใหม่เติบโต เกิดได้ หรือท่านจะเอา url นี้ไปรับจ้างงานโปรโมทเว็บไซต์ให้ลูกค้าต่ออีกก็ได้ อย่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้น่ะครับ

คุณประสบปัญหา post affiliate link ใน blog free แล้วโดนปิด blog , google ไม่ยอม index ใช่มั้ยครับ? ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้ imacro ย่อและเก็บ link จาก tinyurl.com สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกตลาด อย่าพลาดโอกาสในการคว้าเงินแสนด้วยกันน่ะครับ

ผมจะสร้าง wp mu ให้คุณไว้สำหรับสร้าง subdomain ปั่นเว็บในราคาถูกสุดๆครับ

ฟอนท์ที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในโลก ใช้โดยนักออกแบบหลายคน และไม่มีในวินโดว์ครับ

ทำ Clickbank มันอยู่ที่เครื่องมือครับ คุณสามารถใช้ imacro ของผมดึง title และ description ของ clicbank เอาไป post ตามที่ต่างๆตามแต่คุณต้องการได้ทันที นอกจากนั้นผมยังแถมรายชื่อ vendor อีก 10,000 ชื่อให้คุณด้วยน่ะครับ อย่าพลาดโอกาสในการคว้าเงินแสนด้วยกันน่ะครับ