• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
ekamarit

ekamarit (Level 2)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Dec 19, 2015
ติดต่อ

Jobs by ekamarit


ให้ปลั๊กอิน Countdown นับเวลาถอยหลังกระตุ้นการซื้อทันที ให้ผู้สนใจลงทะเบียนทันที ภายในเวลาที่กำหนด พร้อมปุ่มลงทะเบียน และสั่งซื้อสินค้า สำหรับหน้าเว็บไซต์ wordpress ของคุณ จากราคาปกติ 700 - 1,500 บาท แต่เราขายให้คุณเพียง 150 บาท เท่านั้น!!! หากต้องการสั่งซื้อ **กดปุ่มสีส้มที่เขียนว่า "จ้างงานนี้" เลือกชำระค่าสินค้า ดาวน์โหลดรับไฟล์ "ปลั๊กอินCountdown" ได้ทันทีครับ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


เหนื่อยเหลือเกินกับการปรับแต่งเว็บ มีปัญหากับการทำกราฟฟิค มีปัญหากับโค้ด อย่าพลาดปลั๊กอินนี้ครับ ไม่ต้องพึ่ง Photoshop อีกต่อไป และไม่ต้องเรียนรู้การเขียนโค้ดอีกต่อไป แค่คลิ๊ก2-3ที ก็ได้ผลลัพธ์แบบที่ต้องการทำเรื่องยากๆ และปวดหัวในการทำเว็บไซต์ ให้ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก ด้วย…ปลั๊กอิน เวิร์ดเพรส WP Plugin Plugin Short code Expert ใช้งานง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว คุณสามารถสร้าง Header กล่องสปอยซ่อนข้อความ แท็บเมนู ปุ่มสั่งซื้อ และอื่นๆ อีกกว่า 500 แบบฟังก์ชั่นในเวลาไม่ถึง10วินาที จากราคาปกติ 700 - 1,500 บาท แต่เราขายให้คุณเพียง 150 บาท เท่านั้น!!! หากคุณต้องการสั่งซื้อ **กดปุ่มสีส้มที่เขียนว่า "จ้างงานนี้" เลือกชำระค่าสินค้า ดาวน์โหลดรับไฟล์ ได้ทันทีครับ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


เป็นโปรแกรมสร้างลิงค์จำนวนมาก ประมาณแสนกว่าลิงค์อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่ายเพียงพิมพ์ชื่อเว็บที่ต้องการ แล้วคลิก ! ให้โปรแกรมทำงานแทนคุณ ใช้ได้ตลอดชีพ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ผมใช้อยู่ สุดยอดครับ แถมฟรี E-book [1]รวมตำรา SEO สำหรับคนทำเว็ป โปรโมทเว็บ (ไทย/อังกฤษ) [2] รวบรวมสุดยอดเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์และการทำ SEO (ไทย) Backlink คือหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยในการทำ SEO [Backlink] หรือ link ที่ส่งกลับมาหาเว็บเรา เรียกง่ายๆ คือการนำลิงค์ไปฝากไว้ตามเว็บต่างๆ เพื่อที่จะให้บอทของ Search Engine เข้ามาในเว็บเราเพื่อเก็บข้อมูลหรือเรียกว่าการเชิญชวนให้เข้ามาในเว็บเรานั้นเอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการทำ SEO ที่ขาดไม่ได้เลย เพราะยิ่งมีลิงค์เข้ามาที่เว็บเราเยอะๆ ก็เหมือนกับบอกว่า เว็บของเรานั้นสำคัญแค่ไหน ได้รับการยอมรับจากเว็บอื่นๆ เพียงใด และจะส่งผลให้เว็บของเราติดอันดับที่ดีใน Search Engine นั้นเอง หากต้องการสั่งซื้อ **กดปุ่มสีส้มที่เขียนว่า "จ้างงานนี้" เลือกช่องทางชำระค่าสินค้า คลิกลิงค์ > ดาวน์โหลด > รับไฟล์ โปรแกรมเพิ่ม Backlink & E-book ตำราทำ SEO ทั้งหมด ได้ "ทันที" ครับ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


ให้ [E-book] Google Make Me Rich สร้างความรวย...ด้วย Google มูลค่า 195 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้และลองสิ้งใหม่ ผู้ที่ต้องการหารายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ โดยสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา แถมฟรี 1. [E-book] สอนการใช้งานกูเกิลไซต์ [Google Sites] ฉบับชาวบ้าน สอนสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือ Google Site Google Sites คือเว็บไซต์ของ Google ที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ฟรี ซึ่งเราสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย โดยผู้ใช้สามารถปรับแต่งลักษณะของเว็บไซต์ได้ตามความต้องการ สามารถรวบรวมความหลากหลายของข้อมูลไว้ในที่เดียวได้ เช่น วิดีโอ ปฏิทินการนําเสนอเอกสารหรือสิ่งที่แนบ และข้อความ รวมไปถึงความสามารถในการกําหนดความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ด้วย แถมฟรี 2. [E-book] กูเกิลรู้ โลกรู้ วิธีปักหมุดร้านบน Google Maps แถมฟรี 3. [E-book] ค้น Google อย่างมืออาชีพ แถมฟรี 4. [E-book] คู่มืออบรม หัดใช้งาน Google Blogger **กดปุ่มสีส้มที่เขียนว่า "จ้างงานนี้" เลือกช่องทางชำระค่าสินค้า ดาวน์โหลดรับไฟล์ E-book ทั้งหมดได้ทันทีครับ