• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
gadgetoftheday

gadgetoftheday (Level 1)

Rated: 100% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ May 25, 2017 ติดต่อ

สวัสดีครับ พี่ใหญ่นะครับ ผมมีประสบการณ์ตรงจากการทำงานและมีความเชี่ยวชาญงานด้านระบบต่างๆ งานด้าน IT ต่างๆ เช่น - การออกแบบ ปรับปรุง ตรวจซ่อมระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย - งานออกแบบติดตั้งปรับปรุง ตรวจซ่อมระบบเคเบิล ดาวเทียม ระบบสื่อสารต่างๆ - งานพัฒนา Application ในระบบต่างๆ เช่น Windows, iOS, Andriod, หรือระบบปิดเฉพาะต่างๆ - งานออกแบบ ปรับปรุง ตรวจซ่อมระบบต่างๆในโรงงาน บ้านเรื่อน ในไร่ ในสวน เช่นระบบส่งน้ำ, ระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบปรับอากาศต่างๆ เป็นต้น และผมยังมีเครือข่าย ทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีขึ้นไปเพิ่มเติมเพื่อช่วยงานของท่านด้านต่างๆ ที่จะคอยให้บริการแก่ท่านในงานด้านอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ รับประกันความพอใจ 100%

Jobs by gadgetoftheday


รับสั่งซื้อสินค้าจากเวปต่างประเทศเช่น Aliexpress, Ebay, Amazon สำหรับคนที่ไม่มีเครดิต ไม่กล้าสั่ง กลัวไม่ได้ของหรือเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ให้ทางผมจัดการแทนให้คุณ ค่าบริการเพียง 150บาทต่อชิ้น

รับจ้างเป็นรายครั้งหรือตามตกลง ให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบ Network Secureity Computer Server , Desktop, Notebook , VPN Firewall, Internet Access หรือจะให้ Remote เข้าไปยัง Computer ผ่าน TeamViewer หรือคุยทางโทรศัพท์เพื่อปรึกษาปัญหาต่างๆหรือคำปรึกษาด้านเทคโนโลยี IT, Gadgets ต่างๆ. ขั้นตอนการรับงาน 1. คุยรายละเอียดงาน 2. หาแนวทางแก้ไข และ เสนอราคาตามขอบเขตของงาน 3. ว่าจ้างและนัดวันเวลาปฏิบัติงาน 4. แก้ไขด้วยการควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลถ้าแก้ได้ 5. ส่งรายงานและแนะนำป้องกันปัญหาไม่้ให้เกิดซ้ำ 6. จบงานส่งงาน

รับงานแปลข่าว และบทความเกี่ยวกับฟุตบอลจากต่างประเทศทั่วโลก ทั้งแบบธรรมดาทุก 2 วันส่งงาน หรือแบบแปลด่วนภายใน 24 ช.ม. รับหมด

รับงานแปลเอกสาร/บทความจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยหรือจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษจำนวน 1500 คำหรือตามแต่ตกลงกันครับ

ดนตรีโมสาร์ต เพื่อพัฒนาศักยภาพสมอง : Music for The Mozart Effect +CD อัลบั้มเพลงคลาสสิกจากโมสาร์ต คีตกวีผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งได้รับการคัดสรรรวบรวม และเรียบเรียงโดย ดอน แคมป์เบลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรี... ผู้เขียน Don Cambell (ดอน แคมป์เบลล์) บทเพลงโมสาร์ตอันทรงคุณค่า 6 Volumes (7 แผ่น) สำหรับเปิดฟังตามสถานการณ์ อารมณ์ และความต้องการของคุณ ซึ่งได้รับการคัดสรรรวบรวม และเรียบเรียงโดย ดอน แคมป์เยบลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีเพื่อการพัฒนาศักยภาพมนุษย์ จะทำให้เกิดพลังในการเปลี่ยนแปลงทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างน่าทึ่ง - เป็นหนังสือ พร้อมซีดีบทเพลงโมสาร์ตอันทรงคุณค่า 6 Volumes (7 แผ่น) Volume 1 Strengthen The Mind - ดนตรีเพื่อพัฒนาสติปัญญา และการเรียนรู้ Volume 2 Heal The Body - ดนตรีเพื่อบำบัดกาย คลายเครียด Volume 3 Unlock The Creative Spirit - ดนตรีเพื่อความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ Volume 4 Focus And Clartiy - ดนตรีเพื่อสร้างสมาธิในการเรียน และการทำงาน Volume 5 Relax And Unwind - ดนตรีเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง Volume 6 Morning, Noon and Night : Music for Yoga - ดนตรีสำหรับการบริหารเพื่อสุขภาพ

ชุดวีดีโอสอนการใช้งาน Excel จากขั้นต้นใจเก่ง excel ในชุดเดียววีดีโอทั้งหมด 34 ตอน และยังแถมสูตรคำนวญในทุกสาขาอาชีพต้องมีใช้ให้ฟรีไปพร้อมกันอีกด้วย

รับกู้ข้อมูล : จาก Hard disk , Memory Card ต่างๆ , Flash Drive ทุกอาการ ตั้งแต่ อาการ ลบทิ้ง Format ผิด ไปจนถึงตัวอุปกรณ์พัง(บางส่วน) เมื่อพบว่าข้อมูลหาย ไม่ว่าจากการถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจ, ฮาร์ดดิสก์มีความผิดปกติจนอ่านไม่ได้, พลาดทำ Hard disk ตก-กระแทก หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลอื่นใดของคุณมีความผิดปกติ ไม่ควรพยายามทดลองเปิดซ้ำๆ และควรหยุดกระทำการใดๆ ทันที เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลบนอุปกรณ์ถูกทำลายมากไปกว่าเดิม แล้วรีบส่ง มาให้ผมจัดการให้เลยครับ บริการตรวจสอบให้ Free อย่างแม่นยำและปลอดภัย ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลที่จะกู้นะครับ คุยกันก่อนได้ครับ

รับแก้ไขปรับปรุงติดตั้งและ setup กล้องวงจรปิดทั้งแบบมีสายไร้สายทุกชนิด โดยทำได้ทั้งการแก้ไขปรับปรุงกล้องเดิมของท่านที่มีอยู่แล้ว และที่สั่งซื้อมาใหม่ แต่ไม่สามารถทำได้สักที เรียกใช้บริการผมได้นะครับ

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube