• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
hyde4fun

hyde4fun (Level 3)

Rated: 98.8% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Nov 7, 2013
ติดต่อ

SEO Specialist CPAll เจ้าของ Website Game-Mun.com, LikeFreever.com ขายของขวัญวันเกิด GadGetMaShow.com

Jobs by hyde4fun


บริการ SEO รับโพสเว็บบอร์ด 100 Web โปรโมทสินค้าของคุณ - โปรโมทสินค้าของคุณ ให้โลกรู้ - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO จากผู้เชี่ยวชาญ - สร้าง Natural Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - ลดเวลาการทำงานของคุณลงอย่างเหลือเชื่อ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ต่อ บริการโดย SEO Specialist CPALL เรารู้วิธีการปรับแต่ง content ให้ติด Google ดีที่สุด เรื่อง SEO ไว้ใจเรา

Uber คือ Taxi รูปแบบใหม่ ที่ไม่อ้าง ส่งรถ แก๊สหมด รอฝรั่ง แต่จะไปทุกที่ ที่คุณเรียก ไม่ต้องง้อ Taxi เราจะสอนวิธีทำให้คุณเรียก Taxi Uber ฟรี 300 บาทให้ทันที เมื่อคุณซื้องานของเรา

E-Book สอนขายของออนไลน์อย่างไร ให้ได้เดือนละแสน !! สอนจากประสบการณ์ตรงที่ GadGetMaShow ขายได้เดือนละหลายแสน สอนวิธีลงมือทำแบบ Step by Step ไม่ใช่เขียนเรียงความมาขายฝัน ตัวอย่างภาพที่ผมนำมาแสดง ขายได้วันละ 1 หมื่น เป็นยอดขายจริงของผม ซึ่งถ้าผมทำได้ คุณก็ทำได้ - ถ้าคุณมีสินค้า ขาย Offline ดีอยู่แล้ว อยาก Go Online ผมเชื่อว่า E-Book เล่มนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ - ถ้าคุณไม่มีความรู้อะไรเลย แต่อยากขายของออนไลน์ E-Book เล่มนี้ ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์กับคุณ - ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากการขายของออนไลน์เดือนละหลายแสนกับธุรกิจ GadGetMaShow - อยู่ในวงการ E-Commerce มา 5 ปี ด้วยความรู้ด้าน SEO Specialist ปกติขาย 290.- บาท แต่ถ้าคุณซื้อที่ FruityJob E-Book เล่มนี้จะมีราคาแค่ 150.- บาท เท่านั้น ลงทุน 150 บาท หาเงินได้หลักหมื่น หลักแสน อยากให้เพื่อนๆ ลองพิจารณาดูครับ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมาก ฉะนั้นถ้าเราอยากขายของ เราก็ต้องทำการตลาดบน Facebook แต่จะมานั่งโพสเองทุกกลุ่มเป็น 100 เป็น 1000 ก็เสียเวลาเกินไป จะดีกว่ามั้ยถ้าเราใช้บริการดีๆ ราคาถูกช่วยทำงาน แล้วเราเอาเวลาไปขายของ สร้างรายได้ ถ้าคิดได้แล้วก็ ซื้อเลยครับ

จะมัวไปจ้างคนอื่นลงโฆษณาทำไม 2 วัน 3 วัน ในเมื่อเงิน 150 ของคุณ สามารถลงโฆษณาบน Facebook ได้เองตั้ง 5 วัน ด้วยวิธีที่ผมจะสอนดังต่อไปนี้

เหนื่อยมั้ยที่จะต้องไปโพสทุกกลุ่มแบบ Copy Paste จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราให้คอมทำงานให้เราแทน เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า สนใจก็สั่งซื้อได้เลย

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


สอนตั้งแต่เบื้องต้นยันขั้นเทพ ทำสิ่งที่ชอบแล้วรวยได้มีจริง ถ้าคุณได้อ่านสิ่งนี้ ถ้าคุณไม่ใช่ Celeb หรือสาวน่ารักที่ร้องเพลงได้ หรือมีทีมงานทำคลิปขั้นเทพ แต่คุณมีแค่มือถือที่ถ่ายคลิปได้ กับใจรักที่จะเรียนรู้ คุณมาถูกทางแล้วครับ มีคลิปเจ๋งๆ อัพคลิปแล้วทำยังไงถึงจะมีรายได้ ทำยังไงให้คนติดตามเยอะๆ ทำคลิปอะไรล่ะ ถึงจะรวย ถึงจะมีคนดู ทำคลิปลง Youtube แล้วรวยจริงหรือ ผมมีคำตอบให้คุณครับ จากประสบการณ์ตรง เคยทำรายได้สูงสุด 160$ ต่อวัน หรือประมาณ 5760 ต่อวัน ต่อเดือนได้ประมาณ 50,000 บาท คุณเองก็ทำได้ครับไม่ยาก ถ้าคิดว่ามันยากเกินไปสำหรับคุณ คุณกำลังพลาด แม่บ้านที่ซื้อของเล่นให้ลูกเล่น ยังมีรายได้จาก Youtube เดือนละ 5 หมื่นเลยครับ แล้วคุณจะรออะไร

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


สำหรับใครที่อยากรู้เรื่อง SEO แบบถูกจุด อย่าช้า จ้างงานนี้ไปได้เลย ราคาแค่ 150 แต่คุณจะได้รู้เทคนิค SEO ที่ผมใช้งานจริงอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งเทคนิคใหม่ๆ ที่ไม่มีสอนที่ไหน ในแค่ราคา 150 บาท ไม่รู้จะถูกไปไหน ทำก่อนก็ติดอันดับก่อน อย่าปล่อยให้คนอื่นอันดับแซงเรา เพราะมัวแต่ลังเลเลยครับ เวลาทุกนาทีมีค่า การลงทุนทาง SEO คุ้มที่สุดในการทำตลาด Online - ท่านจะได้รับไฟล์เป็น Slide PowerPoint ที่ผมใช้สอนจริง 1 ไฟล์ จำนวน 9 Slides มีเนื้อหาตรงประเด็น

Script iMacro โพส Auto ที่ Wordpress สามารถใช้ได้กับ Wordpress ทุก Version พร้อมอธิบายวิธีใช้งานแบบละเอียด และหากไม่เข้าใจ สามารถสอบถามได้ตลอดเวลา เจ้าของเดียวกับ Script Post Auto SMF ซึ่งตอนนี้ขายจนได้ Top Rate Seller ไปเรียบร้อยแล้ว การันตีคุณภาพและความพึงพอใจ พิเศษ Version นี้มี Option Spin บทความมาให้เลือกใช้ด้วย ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แถมยังเอาไปรับจ้างโพสพร้อมทำ SEO ได้เป็นอย่างดี อย่าช้า อย่ามัวคิด 150 นี่ ถูกจนไม่รู้จะอธิบายยังไงแล้ว มาทุ่นแรงด้วย Script เทพๆ ดีกว่า

เพิ่มยอดขาย และคนเข้าเว็บคุณให้มากขึ้น จาก PantipMarket พร้อมแนะนำการตั้งกระทู้อย่างไรให้สามารถใช้งานได้ตลอดแบบไม่ต้องเสียตังค์โฆษณาที่ PantipMarket เลยซักบาท ด้วยราคาแค่ 150 บาท ไม่รู้จะถูกไปไหน จากทีมงาน SEO Specialist CPAll ผู้เชี่ยวชาญ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน ได้ความรู้ใหม่ๆ แถมการโปรโมต และการทำตลาดใหม่ๆ แบบหาเรียนจากที่ไหนไม่ได้มาก่อน สั่งซื้อเลย อย่าช้า จาก Top Rate Seller

พ่อค้า แม่ค้าหลายคน เสียเวลานั่งคลิกดันกระทู้ หรือต่ออายุที่ Kaidee ทุกวันตาม Email ที่ส่งมา น่าเบื่อ เสียเวลา ให้ผมจัดการให้ดีกว่า ง่ายๆ แค่ส่งเลขกระทู้มาทั้งหมด ผมมีทีมงานที่จะคอยแก้ไขวันหมดอายุให้คุณทุกกระทู้ในราคาที่ถูกจนไม่รู้จะอธิบายยังไง อย่าช้า !!! เอาเวลาของคุณไปทำมาหากิน ขายของแทนที่จะมาทำงานน่าเบื่อดีกว่ามั้ย ? อย่าลืมส่ง Link กระทู้ทั้งหมดมาในรูปแบบ text, notepad หรือ Excel ก็ได้

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


หากคุณอยากขายสินค้า เอาเวลาไปหาสินค้าเพิ่มดีกว่า อย่าเสียเวลาทำสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัดให้เราซึ่งเชี่ยวชาญในด้านการทำการตลาด Online ด้วยการโฆษณาผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ตาม Webboard ด้วยเทคนิคด้าน SEO จาก SEO Specialist คำถามคือ ทำไมต้องใช้บริการกับเรา เพราะเรามีระบบ Spin บทความหรือก็คือการเปลี่ยนรูปแบบของบทความในการโพส ลืมรูปแบบการโพส Spam แบบเดิมๆ ไปได้เลย แล้วคุณจะอึ้งกับผลลัพธ์และอันดับที่กลับมาสู่ Website ของคุณ เรามี Excel รายงานให้ด้วย ตัวอย่าง Website ที่ใช้บริการ www.shopat7.com, www.gadgetmashow.com, www.iqdeals.com และ www.hanaae.com เมื่อสั่งซื้อบริการจากเรา สามารถส่งข้อความที่จะให้โพสมาได้เลย 300-500 คำ รวมถึง Keyword ที่ต้องการสื่อถึงสินค้าชนิดนี้เป็นพิเศษ ประมาณ 3-4 คำ

เพิ่ม Backlink หลักแสนง่ายๆ แค่ 2 คลิก เบื่อมั้ยที่ทำ SEO ยังไงก็สู้ชาวบ้านเค้าไม่ได้ มันไม่สนุกเลย ที่จะต้องเหนื่อยแล้วผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้น ไม่คุ้มค่า จะดีกว่ามั้ยถ้ามีเครื่องมือที่ช่วยทำงานให้เรา การใช้งานง่ายแสนง่าย ให้โปรแกรมทำงานให้คุณดีกว่า วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย ถึงคุณไม่มีความรู้ ก็สามารถใช้งานได้ แล้วจะรออะไร ในเมื่อมีของดีมาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ คลิกเลย จ้างงานนี้

เพิ่มโอกาสและช่องทางให้ลูกค้าและกลุ่มลูกค้าของคุณ เห็นคุณมากขึ้นจาก Google เมื่อปักหมุดกระทู้ จะทำให้ Google index ได้ไว และทำให้มีโอากาสติดคำค้นใน Google ได้ง่าย ไม่ต้องมานั่งขุดกระทู้ให้เมื่อย โดยจะทำการปักหมุดให้คุณ 1 กระทู้ใน Website http://game-mun.com/forum/index.php เลือกหมวดหมู่ที่ต้องการได้ โดยบริการแรกที่จะได้คือ ปักหมุดให้ 1 อาทิตย์ ต่อ 1 กระทู้ แต่หากต้องการมากกว่านั้นมี Option เสริมให้ ง่ายๆ ซึ่งกระทู้นั้น ท่านสามารถสร้างขึ้นเองและแค่แจ้งเลขกระทู้กับทางเราได้เลย

เพื่อเพิ่มผู้ชมใน Website ของคุณให้ได้รับข้อมูลที่คุณต้องการบอกได้อย่างถูกต้อง โดยเราจะตอบคำถามลูกค้าของคุณให้ทันที ถ้าลูกค้าถามมาเจอคำถามที่คุณกำหนด เช่น ลูกค้า: มี Line มั้ยค่ะ (ตั้งว่าเมื่อเจอคำว่า "Line") บอท: มีจ้า Line id: hyde4fun (คำตอบตั้งได้ตามใจ) ลูกค้า: สั่งซื้อยังไง (ตั้งว่าเมื่อเจอคำว่า "ซื้อ") บอท: คลิก Add to cart หรือส่ง email มาสั่งของได้เลยจ้า (คำตอบตั้งได้ตามใจ) ตัวอย่าง Website ที่ใช้งานอยู่ http://www.gadgetmashow.com http://www.mumumaki.com http://game-mun.com/forum/index.php หลังจากที่ใช้บริการ ลูกค้ามีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก ดูในภาพตัวอย่างได้เลยครับ

พวงกุญแจแปลกๆ Design ตู้ Slot machine รุ่น Jumbo เป็นไซส์ Mini (ตกลงจะจัมโบ้หรือจะมินิ) พวงกุญแจแปลกๆสามารถโยกคันโยกได้ ด้านหน้าจะเป็นปุ่มรูป $ กดแล้วจะมีไฟ มีเสียง น่ารักน่าใช้สุดๆ พวงกุญแจแปลกๆ เหมาะจะให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญให้แฟน เพื่อน หรือคนที่คุณรัก มี 2 สี สีเงิน สีทอง ด้านในเป็นถ่านไฟฉาย 3 ก้อน ดึงพลาสติกที่กั้นออกก่อนนะจ๊ะ รีวิวสินค้า: https://www.youtube.com/watch?v=BrGTbzmf3io&feature=c4-overview&list=UUZLjofrj9r38wNeqhP7fcSg

พวงกุญแจนกแก้วอัดเสียง Design มาเป็นพวงกุญแจน่ารัก พกพาสะดวก มีสีสันสดใส ในคลิปมีการทดลองพูดคำว่า GadGetMaShow.com และอัด จากนั้น กดที่ปุ่มด้านหน้าเพื่อให้เจ้านกแก้วอัดเสียงพูด พวงกุญแจนกอัดเสียง จะใช้เองหรือให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญให้แฟน แทนการ์ดเพื่อบอกความในใจก็ได้ วิธีใช้ เปิดสวิตซ์ด้านล่าง กดปุ่มด้านหลังค้างไว้ จะมีเสียงเตือนดัง 1 ครั้ง อัดเสียงได้จนมีเสียงเตือนดัง 2 ครั้ง (ประมาณ 7 วิ) กดฟังเสียงที่ปุ่มด้านหน้า จะอัดเสียงใหม่ก็กดอัดซ้ำลงไปได้เลย มี 3 สี สีเขียว สีแดง สีน้ำเงิน ใช้ถ่านนาฬิกา(มีให้) ค่าขนส่ง EMS 60 บาท

พวงกุญแจดีไซน์รูปปืนหลากสี เมื่อเหนี่ยวไกปืน จะมีไฟตรงปากกระบอกปืน มี 5 สี สีเงิน น้ำเงิน ทอง ชมพู น้ำตาล

Script iMacro โพส Auto บอร์ด SMF อันนี้ สามารถใช้ได้กับบอร์ดมาตรฐานทั่วไปกว่า 98% ในสคริปประกอบไปด้วยไฟล์ iMacro, วิธีใช้งานแบบค่อนข้างละเอียด (หากไม่เข้าใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้) และไฟล์ Excel Csv ตั้งต้นที่คุณสามารถใช้ในการโพสและเพิ่ม Link ที่ต้องการเข้าไปได้อย่างไม่มีจำกัด Unlimit ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ คุณสามารถนำ Script นี้ไปใช้ต่อยอดในการรับจ้างโพสเพื่อทำรายได้ต่อไป คุ้มค่าสุดๆ อย่าช้า อย่าให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ มาให้คอมพิวเตอร์ทำเงินให้เรากันเถอะ !!!