• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
jack

jack (Level 1)

Rated: 0% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jul 12, 2016 ติดต่อ

Jobs by jack


ก็คือว่า ให้เราเข้าไปเขียนบทความให้บอทอ่านโดยเฉพาะ ไม่เกิน3วัน เว็บคุณจะติดอันดับไม่ยากเลย ด้วย keyword 5 keyword

หากคุณต้องเสียเงินจำนวนมากไปกับการออกแบบเว็บไซต์ ทั้งการจดโดเมนเนม การออกแบบเว็บไซต์ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าหากคุณเลือกใช้ WordPress ไม่จำเป็นต้องเสียเงินจำนวนมากอีกต่อไป ถ้าคุณได้ลองใช้งาน WordPress เพราะ - WordPress ใช้งานได้ฟรี และเสียเงินเพิ่มค่าโดเมนเนมเพียงเล็กน้อย - ตกแต่งเว็บไซต์ได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านธีมและลูกเล่นที่หลากหลายที่ให้คุณได้ใช้งานฟรี - มีระบบความปลอดภัยที่ดี ทำให้คุณไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะถูกเจาะระบบ - เชื่อมโยงเว็บไซต์ของคุณกับโซเชียล เน็ตเวิร์คอื่นๆ จนเว็บไซต์ของคุณเป็นที่นิยม เรียนรู้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน อย่างเป็นขั้นตอน

คุณแค่ปล่อยให้มัน lke คุณไปเรื่อยๆ หรือถ้าจะให้เร็วก็กดรัวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบเดียว 1000like 10000like กันไปเลย

ในขั้นตอนมีเทคนิคนิดหน่อย ซึ่งสามารถเพิ่มของเพื่อนได้ด้วย ทั้งpost และ ติดตาม ได้ทั้ง face iG และ YOUTUBE ทวีต ต้องเลือกเอา1อย่าง เพื่อความน่าเชื่อถือของเว็บคุณแบบไม่จำกัดครั้ง ทำเท่าไรเพิ่มเท่านั้น และ ไม่ต้องจ้างใครอีกเลย คุณทำด้เอง

ฉันเชี่ยวชาญด้านSEO และ วิเคราะห์เว็บไปในตัว โดยฉันจะสอนเบื้องต้นเข้าใจใน1วัน และ ทำต่อเองได้เลย โดยมีเครื่องมือวัดคำค้นให้เป็นบริการพิเศษของฉันฟรี ติดต่อฉันได้แม้งานจบไปแล้ว ยินดีช่วยเหลือแอดมินทุกท่าน

การเล่นเกมส์ให้ได้ที่1 นั้นไม่ง่ายเลย แต่เราสามารถรักษาระดับเวลาเแลี่ยดังนี้ top 10 5-10 นาที โดยผู้เล่นจะจดจำอันดับนี้ได้แม่น top 5 ใช้เวลา 15-20 นาที โดยขณะที่เลื่อนลำดับนั้น ผู้ที่ออนไลน์ จะลุ้นยี่ห้อของคุณให้ขึ้นที่ 1 top 2 -1 ใช้เวลา30นาทีขึ้นไป โดยคนในเซิฟเวอร์ จะจดจำแบรนด์ของคุณเช่น DEK JEW subscribe me MY MATE NATE subscribe BIE THE SKA subscribe KENG LAI PANG subscribe หรือ C-VIT vitamin C 120mg. MG please subscribe โดยยิ่งเลือกอันดับดีๆ คนจะเห็นนาน จดจำแม่น ระหว่างนั้นถ้ายังไม่ถึงอันดับที่คุณจ้างเรา จะมีการ random เซิฟเวอร์ไปเรื่อยๆ และ เซิฟเวอร์หนึ่งๆ มีตั้งแต่ 3-400 จนถึง 900-1000 คนทีเดียว การตาย1ครั้ง เท่ากับเรายังไม่จบงาน เราจะจบงานก็ต่อเมื่อ คุณขึ้นอันดับtopแล้ว แคปเจอร์ภาย ยืนยันว่า การโฆษณาของคุณนั้นได้ผลดียิ่ง เป็นที่จดจำของคนอื่นๆแล้ว เราก็ส่งภาพให้คุณดู ถือว่าจบงาน อย่าลืมนะครับ คนเล่นเยอะมาก คนไทยนี่แหล่ะครับ slither.io เราติดtop10 ภายใน 5นาที top1 ภายใน 30 นาที และคุณเป้นที่จดจำ

เว็บไซด์ปัจจุบันเป็น2.0แทบทั้งหมดแล้ว และส่วนใหญ่เลือกใช้ wordpress เราจะเข้าไปวิเคราะห์ว่า ทำไมSEOของคุณจึงไม่ได้ผล และ ทำอย่างไรให้ได้ผล ก่อนลงมือปฎิบัติ และ รายงานผลงานจริง รับประกันผลงาน

การเขียนบทความมีความสำคัญต่อ การค้นหาใน GOOGLE ดังนั้น การเข้าสมัครใช้งาน และ เริ่มเขียนบทความที่เป็นมิตรกับ BOT ของ GOOGLE มีความสำคัญมาก ดังนั้น หากท่านไม่มีประสปการณ์ จำเป็นต้องเขียนบทความ เน้นไป1keyword ไม่มากและไม่น้อยเกินไป เราเชี่ยวชาญเรื่อง SEO และ สามารถช่วยดันอันดับให้คุณได้ไม่ยาก ประสปการณ์20ปี พร้อมรายงานผลงาน

เราเชี่ยวชาญseo และ เป็นผู้ชำนาญเรื่อง SEO กว่า 20 ปี เว็บไซด์เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าทำแล้ว ต้องมีคีย์เวิร์ดสำคัญ และ จำเป็นต้องติด top 60 ดังนั้นควร ซื้อเพิ่มเพื่อให้เราติดตาม keyword เป็นกรณีพิเศษ รับประกันผลงาน ไม่ติดคืนเงินเต็ม

ฉันจะสร้างเว็บ 2.0 ที่ทำให้ท่านเข้าใช้งาน และ เพิ่มสินค้าได้ไม่จำกัด พร้อมทั้ง วิธีใช้งาน และ สามารถตั้งadmin ได้ โดย เข้าไปแก้ไข และ เพิ่ม แอดมิน และ ผู้ใช้งานได้เอง

เกมส์ slither.io ติด top 10 ยากมาก และถ้าหากใส่ชื่อเว็บ หรือ ยี่ห้อสินค้า เช่น ichitan หรือ topsideline.com คนจะพิมพ์ตามและทำให้เว็บมีชื่อเสียงได้รวดเร็ว