• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
lukplaz

lukplaz (Level 2)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Mar 12, 2013
ติดต่อ

บล็อกเกอร์ผู้มีความถนัดด้าน content, internet marketing และ SEO รับเขียนบทความคุณภาพ สายตรง 0639532271 หรือ [email protected]

Jobs by lukplaz


รับอัดคลิปสอนใช้งานเว็บไซต์หรือโปรแกรม สำหรับคนที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ หรือสอนใช้งานโปรแกรมที่ต้องการ พร้อมใส่ซับไทยบรรยายอย่างละเอียด ความยาวคลิปไม่เกิน 30 นาที

สำหรับผู้ที่ต้องการรายชื่อเว็บบอร์ด 18+ เรารวมไว้ให้ท่านที่นี่แล้ว กว่า 500 เว็บบอร์ดที่ใช้ได้จริง ไม่ใช่เว็บบอร์ดร้างแน่นอน ในราคาเพียง 150.- เท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำเว็บเกม เรามีข้อมูลเว็บเกมแฟลตจำนวนมากพร้อมขาย บริการนี้จะให้ 500 เกมสำหรับ 150 บาท หากท่านต้องการมากกว่านี้ สามารถติดต่อสอบถามได้

สำหรับท่านที่ต้องการให้มีผู้ชมวิดีโอเยอะๆ บริการนี้จัดให้ท่านได้ หากต้องการมากกว่า 1000 View สามารถสอบถามได้ค่ะ มีราคาพิเศษให้

หลายคนที่ทำ referral อยู่ ก็อยากหา ref เรามีวิธีที่คุณจะได้ ref มหาศาล คุ้มค่ามากๆกับเงินเพียง 150 บาทค่ะ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโปรโมทวิดีโอให้สายตาชาวโลกได้เห็น เพิ่ม view ยอดเข้าชมได้จริง หรือจะเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ก็ได้ค่ะ สนใจสั่งซื้อเลย

อยากมีคนติดตาม twitter เยอะๆ แนะนำบริการนี้เลย

อยากมีผู้ติดตามใช่ไหม? ทำที่ไหนก็เพิ่มไม่จริง มาใช้บริการเราสิ ใช้ได้จริงแน่นอน เราสอนคุณให้เพิ่มผู้ติดตามเองได้อย่างไม่จำกัด ในราคาเพียง 150 บาท!

ท่านที่ต้องการใช้ hotmail จำนวนมาก แต่ไม่มีเวลาสมัคร หรือไม่สามารถสมัครได้ เพราะปกติ hotmail จะให้สมัครได้ไม่เกิน 3 acc ต่อวันใน 1 เครื่อง บริการนี้สมัครให้ท่าน 50 acc เพียง 150 บาท เฉลี่ยเมลละ 3 บาท คุ้มกว่าสมัครเองแน่นอน ไม่เสียเวลาอีกด้วย

สำหรับท่านที่ต้งการ backlink จำนวนมาก 1000+ Link นี่คือบริการเพิ่ม backlink จำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว ในราคาเพียง 150 บาท ไม่มีรายงานให้ (เพราะมันเยอะ) แต่สามารถตรวจสอบได้จากเว็บเช็ค backlink ได้ สนใจ order เบยยย

สำหรับแม่ค้พ่อขายที่กำลังโพสขายสินค้าตามกลุ่มต่างๆอยู่ หากคุณต้องการเข้ากลุ่มมากขึ้น แต่ไม่อยากเสียเวลาไปหากลุ่มจำนวนมากและไม่มีเวลาโพสลงทีละกลุ่มๆทุกวัน เรามีเครื่องมือให้! โดยท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มจำนวนมากภายในเวลา 1 นาที สามารถกำหนดได้ว่าต้องการกลุ่มแบบไหน และโพสลงกลุ่มทั้งหมด เพียงคลิกครั้งเดียว! สามารถโปรโมทสินค้าของคุณได้มากขึ้นอีกและประหยัดเวลาลงไปอีกด้วย order เลย!

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมสินค้าของคุณถึงขายไม่ได้? ทั้งที่ก็ขายราคาถูกกว่าคนอื่น สินค้าดีกว่า ฯลฯ หรืออยากจะรเิ่มต้นธุรกิจซักอย่างบนอินเตอร์เน็ต แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร อยากปรึกษาเกี่ยวกับการตลาด ทำยังไงให้ได้ลูกค้าเยอะ ทำยังไงให้มีคนซื้อ ทำอะไรลงทุนน้อย กำไรสูง เรารับเป้นที่ปรึกษาในราคาเพียง 150 บาท จากประสบการณ์ตรงผู้อยู่ในวงการ internet marketing 5 ปีเต็ม รับรองไม่ผิดหวัง

CPA เป็นตลาดที่สามารถทำงเินบนโลกออนไลน์ได้จำนวนมาก ไม่ถูกแบนเหมือน Amazon ไม่สมัครยากเหมือน Adsense เพียงแต่คุณมีคีย์เวิร์ดทองคำเท่านั้น ก็สามารถทำ CPA .ห้เป้นเรื่องง่าย บริการนี้จะสรรหาคีย์เวิร์ดที่คู่แข่งน้อย และคนค้นเยอะ ท่านสามารถนำไปใช้ได่้ทันทีค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หรือภาษาอะไรเราก็รับ! บริการนี้รับแปลในราคาที่คุ้มมาก 100 คำเพียง 150 บาทเท่านั้น ราคานี้ถูกที่สุดในไทย และคุณภาพ อ่านรู้เรื่องแน่นอนค่ะ

หากคุณต้องการอยากจะรู้ว่าคู่แข่งของคุณมี backlink มากแค่ไหน มีลิ้งค์มาจากอะไรบ้าง เรามีบริการแกะรอย backlink คู่แข่งของคุณแบบละเอียด รับรองครบทุกลิ้งค์ และคุณยังสามารถทำไปทำ blacklink ให้เหมือนคู่ของคุณได้อีกด้วย

Cover Facebook ที่สวยงาม ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ใน Facebook หรือแฟนเพจ ดังนั้นเราจึงเปิดบริการรับทำ Cover Facebook สั่งได้ตามใจ แสดงความเป็นตัวตนของคุณ เพียง 150.- บาทเท่านั้น งานที่ส่งให้ลูกค้าไม่มีการนำไปขายต่อที่อื่นใดๆทั้งสิ้น คุณเป็นเจ้าของ 100%

สวัสดีค่ะ ดิฉันอยู่ในวงการ internet marketing มากว่า 5 ปี เรื่องของการหา backlink นั้นือเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ท่านไม่ต้องห่วงว่าเว็บจะร่วง หรือได้ลิ้งค์ไม่คุณภาพ แต่ละเว็บที่เราไปทำแบคลิ้งค์ให้ มีสูงสุดถึง PR9 ! และเป็นเว็บคุณภาพ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มแบคลิ้งค์ให้กับเว็บไซต์ เพื่ออันกับที่ดีขึ้น แต่หากเป็นเว็บใหม่ ก็จะ index เร็วขึ้นค่ะ รับทุกคีย์ครอบจักรวาล คีย์ไทย คีย์Eng คีย์ 18+ ฯลฯ รับหมดค่ะ

บทความ spin แม้อาจไม่คุณภาพเท่าบทความเขียนเอง แต่สำหรับนัก SEO แล้ว มันคือเครื่องมือชั้นยอด! แต่ถ้าให้มานั่งแปลงบทความเอง สำหรับนำไป spin นั้นยากเย็นยิ่งนัก 1 บทความกว่าจะเสร็จก็ปาไปเป็นชั่วโมง หรือถ้ามีเครื่องมือช่วยก็ยังทำได้ยากอยู่ดี เรามีบริการเปลี่ยนบทความของคุณให้อยู่ในรูปแบบหาร Spin เพื่อให้ท่านได้นำไปใช้อย่างง่ายดาย

คู่มืออ่านคนเล่มนี้ มีมากถึง 290 หน้า เนื้อหาอัดแน่น ไม่ว่าจะเป้นการสังเกตลักษณะท่าทาง คำพูด และอื่นๆอีกมากมาย

หลายคนคงรู้มาแล้วว่า bl นั้นมีความสำคัญมากต่อเว็บไซต์ แต่จะไปหาที่ไหนล่ะ? บริการนี้เตรียมมาไว้ให้ท่านแล้ว ท่านสามารถสร้าง bl เองได้ทันที มีตั้งแต่ PR5 จนถึง PR10 เลยทีเดียว! ห้ามพลาด

ท่านที่ทำ affiliate อยู่ รู้หรือไม่ว่าการโปรโมทผ่าน Youtube นั้นได้ผลดีมากๆทำธุรกิจประเภทนี้ เพียงอัพคลิป ยิ่ง view เยอะ ยิ่งมีโอกาสได้เงินมาก แต่จะดีไหมถ้ามีคนคอยอัพคลิปให้ คุณเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้น ด้วยบริการของเรา อัพคลิปให้ท่านพร้อมโปรโมท Link Aff ให้ท่าน 5 คลิปที่เกี่ยวข้องกับ Aff นั้น เพียง 150 บาทเท่านั้น

สอนทำ SEO ตั้งแต่เบื้องต้นจนสามารถทำได้เองโดยไม่จำเป็นต้องมีทุน เรามีเทคนิคดีๆที่หาไม่ได้จากที่ไหนอย่างแน่นอน มีเครื่องมือให้ มีสูตรลับเด็ดๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่เป็น สงสัยสอบถามได้ทันที สอนจากประสบการณ์โดยตรงของผู้ที่เริ่มต้นศึกษา SEO ด้วยตนเองตั้งแต่อายุ 13 !! อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน Order เลยค่ะ

ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับโดเมนมักจะรู้จักเว็บ Dmoz.org ซึ่งเป็นเว็บที่รวมเว็บไซต์ต่างๆจากทั่วโลก โดเมนใดที่ติดอยู่ในเว็บนี้จะได้รับ blacklink อย่างมหาศาล ส่งผลดีต่อเว็บอย่างมาก แต่น้อยคนที่จะสามารถเสนอโดเมนให้มีรายชื่อที่นี่ได้ จะดีไหม หากเราสามารถหา "โดเมนหมดอายุ" ที่คุณสามารถจดได้ทันที และยังมีรายชื่ออยู่ใน Dmoz ด้วย ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เว็บของคุณจะอยู่ที่นี่ ดังนั้นซื้อโดเมนจากเรา แล้วเว็บคุณจะแรงกว่าใคร

ปัจจุบันมือถือมีบทบาทมากยิ่งขึ้น มีแอพพลิเคชั่นต่างๆมากมาย ซึ่งสามารถทรายได้อย่างมหาศาล (ยกตัวอย่างเกม Flappy bird) และใครก้สามารถทำได้ จึงมีผู้สนใจสร้างแอพฯจำนวนมาก บริการนี้จะสอนให้คุณสร้างแอพแอนดรอยด์ให้สามารถทำได้เองภายใน 5 นาที (ขึ้นอยู่กับบุคคล) รับรองว่าคุณต้องทำเป็นแน่นอน เพราะเป็นวิธีลัด สูตรอย่างง่าย ทำตามได้ทุกคน และสามารถใช้หารายได้จริง ด้วยราคาคุ้มค่าเพียง 150 คุณสามารถนำไปต่อยอดความรู้ได้อีกมากมาย ใครที่สนใจสร้างแอพแต่ไม่เก่งโค้ด บริการนี้เหมาะกับท่านแน่นอน

ไม่ต้องรอนาน มีบทความพร้อมส่งทันที บทความแม่และเด็กคุณภาพ เขียนเองไม่ซ้ำใครแน่นอน ในราคาที่คุ้มค่า 3 บทความ 150 บาท (ความยาวประมาณ 300 คำขึ้นไป) ลองซื้อดูก่อน หากถูกใจค่อยซื้อเพิ่มได้ค่ะ มีพร้อมส่งเรื่อยๆ

รับทำภาพต่างๆสำหรับโพสลงเพจ ไม่ว่าจะเป็นกลอน คำคมต่างๆ ในราคาถูก ไม่ต้องไป Copy มาจากเพจอื่น สวยงาม ไม่ซ้ำใครแน่นอน ใช้บริการจากเรา ภาพเป็นของคุณ 100% สามารถนำไปโพสบนเพจได้ทันที! (บริการนี้รับทำภาพสำหรับโพสลงเพจเท่านั้น หากต้องการใช้บริการโพสให้ด้วย โปรดซื้อบริการเสริม)

รับทำแบนเนอร์ทุกขนาด กราฟฟิคต่างๆ เช่น ปุ่มต่างๆ cover facebook ออกแบบมาสคอต การ์ตูน บอกมาเลย! คุณต้องการแบบไหน สกุลไฟล์ได้ทุกชนิด เช่น .jpeg .png .gif :)

อยากหาเว็บบอร์ด PR สูงๆ Dofllow Link เพื่อเพิ่ม Backlink ให้กับเว็บไซต์ แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดี เรารวบรวมไว้ให้ท่านแล้ว ซึ่งทุกเว็บเป็น Dofllow ได้แบ็คลิ้งค์แน่นอน! PR สูงสุดถึง 7 ใช้ได้จริง รับรองไม่ผิดหวัง

ขาย 200 รายชื่อเว็บอัพโหลดคลิปวิดีโอ มีรายละเอียดและ url อยู่ในไฟล์ สามารถซื้อและดาวน์โหลดได้ทันที ไม่ต้องรอ!