• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
mommam0074

mommam0074 (Level 2)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jan 7, 2017
ติดต่อ

Jobs by mommam0074


โพสลงกลุ่มเฟสบุ๊คเฉพาะกลุ่มที่ลูกค้าต้องการโปรโมทขายสินค้า หรือโปรโมทงาน-ธุรกิจออนไลน์ 25-100 กลุ่ม รายละเอียดและขั้นตอนการทำงาน 1.ทางเราจะโปรโมทบริการลงในกลุ่มเฟสบุ๊คเฉพาะเจาะจงที่ลูกค้าต้องการจะโปรโมท 25-100 กลุ่ม (เลือกมา 1 หมวด ต้องการโปรโมทขายสินค้า หรืองานเสริม-ธุรกิจ หรือโปรโมทคละกัน 200 กลุ่ม) 2.ทำไมต้องเป็นกลุ่มแบบเฉพาะเจาะจงกลุ่ม ? เพื่อการโปรโมทบริการให้ลูกค้าตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น 3.ส่วนใหญ่กลุ่มเฟสบุ๊คกว่า 90% มีสมาชิกหลักหมื่นคน 4.ระยะเวลาโปรโมท 2-3 วัน 5.หลังจบงานจะมีการส่งผลงานให้ลูกค้า ***คำเตือน ไม่รับโปรโมทเพจการพนัน - และสินค้าใดๆที่ผิดกฎหมายทุกชนิด

บอร์ดเราเป็นบอร์ดคุณภาพ เน้น SMF เหมาะแก่การทำ SEO อย่างมาก อันดับเว็บจะขึ้นอย่างแน่นอน ขั้นตอนการทำงาน - โปรโมทเว็บเพจ-สินค้า-ธุรกิจของคุณ ผ่านเว็บบอร์ด SMF (บอร์ดสนทนาเหมาะแก่การทำ SEO) 50-300+ เว็บบอร์ดคนไทยล้วน (มีแถมทุกออเดอร์) - สร้างหัวข้อและเนื้อหาบทความให้มีความแตกต่าง Google จะมองว่าบทความมีคุณภาพไม่สแปม ส่งผลดีต่อ SEO การติดอันดับค้นหาเว็บ (แล้วแต่ความต้องการลูกค้า) - สร้าง Backlink ติด Tags คำค้นหา โปรโมทเว็บ-สินค้า ทำอันดับ SEO ให้ท่านมีอันดับดีขึ้นได้อย่างเนียนๆ - ส่งงานเป็นไฟล์ Excel สามารถตรวจสอบผลงานได้ทุกเว็บ - ระยะเวลาการทำงาน 2-3 วัน อยู่ที่ลูกค้าต้องการกี่เว็บบอร์ด ***คำเตือน ไม่รับโปรโมทเว็บ 18+ และสินค้าใดๆที่ผิดกฎหมายทุกชนิด

***ต้องจ้างราคาเพิ่มในงานพิเศษเท่านั้น ถ้าจ้างมาแบบ 150 บาท ทางเราไม่สามารถเริ่มงานให้ได้ โปรโมท 1 ครั้ง 350 บาท (โพสให้ 3 แฟนเพจ = 3 โพส) ขั้นตอนการทำงาน - เตรียมข้อมูลรูปภาพข้อความที่จะให้โฆษณา หรือลิงค์แชร์จากแฟนเพจของลูกค้า - กลุ่มเป้าหมาย ผู้หญิง-ผู้ชาย กี่ % ช่วงอายุ ดูได้ตามรูปภาพ - ไม่ลบข้อมูลโพสลูกค้า - โพสหรือแชร์ข้อมูลลูกค้า ลงแฟนเพจ 3 แฟนเพจ = 1.7 ล้าน+ ไลค์ สามารถเช็คแฟนเพจที่ลูกค้าจะโปรโมทได้ที่นี่ 1,280,000 ไลค์ : fb.me/KhaoDuanSocial/ 290,000 ไลค์ : fb.me/startclip/ 170,000 ไลค์ : goo.gl/HPja3j ***คำเตือน ไม่รับโปรโมทเพจการพนัน - และสินค้าใดๆที่ผิดกฎหมายทุกชนิด

Ebook เล่มนี้จะแนะนำอะไรคุณบ้าง -แนะนำ Merchantหรือผู้ประกอบการที่เราสามารถหาเงินจากการเป็น affiliateได้ 3 merchants ในประเทศไทย 1.LAZADA 2.ACCESSTRADE 3.aCommerce -แนะนำการเลือกสินค้าที่สามารถขายได้อย่างรวดเร็ว -แนะนำวิธีการเลือกใช้คีร์เวิร์ดไทย ในการทำให้สินค้าขายได้เร็วขึ้น -แนะนำการเขียนรีวิวสินค้าแบบไทย ที่ตรงใจผู้ซื้อ -แนะนำวิธีการทำหน้าเวปบล็อก เพจ และยูทูปในการแนะนำสินค้า -แนะนำการเชื่อมโยงเวปบล็อก เพจ และยูทูปเพื่อการขายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ -แนะนำการโปรโมทช่องทางการขายของคุณในแหล่งต่างๆ -แนะนำการสร้าง mind map หรือการทำโปรเจคในการขายสินค้าในแต่ละเวปบล็อก

รับดูแลเพจ เป็นแอดมินดูแลแฟนเพจเฟสบุ๊ค ให้ 2 วัน ตอบคำถาม โพสเนื้อหาแฟนเพจตามที่ลูกค้าต้องการ ตอบแชทและให้ข้อมูลเร็วเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถิอและโอกาศการขายสินค้าทำงานตั้งแต่ 09.30น-00.00น. มีเวลาทุกวัน ดูแลให้อย่างดีแน่นอน สามารถให้ออกแบบหน้าปก โปรไฟล์เพิ่มเติมได้ ตัวอย่างที่ลูกค้าให้ออกแบบในรูป (มีค่าบริการเพิ่มเติม)

เพิ่มไลค์โพส สเตตัส รูปภาพ 300+ ไลค์ (มีแถมให้ทุกออเดอร์) คนไทยล้วน มีตัวตน ไม่ใช่บอท และเป็นคนเล่นจริง 100% สามารถเพิ่มไลค์โปรโมชั่น ไลค์การประกวดต่างๆ หรือทำให้คนเห็นโพสเยอะๆได้

สอนการขายของผ่านโลกออนไลน์ การเลือกใช้เครื่องมือให้ถูกต้องแบบเทพๆ จากประสบการณ์จริง ไม่ต้องลองผิด ลองถูกอย่างเดียว !! แนะนำสิ่งที่ควรทำ หลังจากศึกษาจบ แล้วคุณจะมีประสบการณ์ขายของได้ดีแบบสุดยอดจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว !!

คุณจะได้รูปแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม พร้อมทำงานกับ lazada affiliate ภายในจะมีคู่มือการติดตั้ง และวิธีการบอกอย่างละเอียด และสคริบต์นี้ยังช่วยเรื่อง SEO, Landing Page มี VDO Youtue , ใช้ Feed แค่ไฟล์เดียวก็ทาเว็บ Aff กับ Lazada ได้เลย

บริการโปรแกรม เพิ่มคนเข้ากลุ่ม Facebook อัตโนมัติ ราคาถูก