• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
patgoods

patgoods (Level 2)

Rated: 97.4% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Aug 2, 2013
ติดต่อ

เรียนจบระดับปริญญา ตรี โท เอก สาขาวิทยาศาสตร์(คณิตศาสตร์) /// ปริญญาโทใบที่ 2 บริหารธุรกิจ(การเงินการธนาคาร) // ปริญญาตรีใบที่ 2 กีฬาเวชศาสตร์(วิทยาศาสตร์การกีฬา) /// ด้วยคะแนนระดับเกียรตินิยม //กำลังศึกษาด้านตลาดหลักทรัพย์และวิชาชีพด้านการลงทุนในหุ้น เพิ่มเติม

Jobs by patgoods


บอกคำถามที่นิยมใช้ถามเวลาสัมภาษณ์เข้าทำงานจริงๆ

สอนอูคูเลเล่เป็นแน่นอน 100% ตามขั้นตอนจากผมมีอาชีพเสริมเป็นครูสอนดนตรีและนักดนตรีร้านอาหาร

สอนกีต้าร์แบบลัดๆเป็นขั้นตอน ให้ดีดตามหนังสือเพลงได้เลย จากผมที่มีอาชีพเสริมเป็นนักดนตรีอยู่ในร้านอาหาร

จะคิดคำโดนๆ เพื่อสร้างยอดขายให้ธุรกิจคุณตามหลักการตลาดที่ได้ผล 100% 3 ข้อความ เพียงลูกค้าแนบ ลักษณะของผล ตภัณฑ์ หรือ ธุรกิจ

สอนธุรกิจสักลาย 1.การเปิดร้าน 3 แบบ 2. การซื้อเครื่องสัก 3.การซื้อเข็มสัก 4. การบริการลูกค้า

การเลือกหุ้น บริษัท การเลือกทำกำไรในภาวะวิกฤติ การถือหุ้นแบบไหน เดย์เทรด หรือ แวลูอินเวสเตอร์

การเลือกที่ซื้อรถถูกๆ ดีดี วิธีการเข้าไป การเลือกรถยอดนิยม การทำสัญญากับลูกค้า การตั้งราคาขาย ทำเล การใช้เงินธนาคาร ปัญหาและวิธีแก้ปัญหา

สอน ปล่อยกู้ต้องรู้ ยิ่งจะกู้ยิ่งต้องรู้ -การคิดดอกเบี้ยเงินกู้ -การประเมินเงินที่จะปล่อยให้กู้ -การคัดเลือกลูกค้า -รูปแบบการปล่อยกู้ แบบดอกลอย ดอก 24 วัน 1 เดือน 3 เดือน -ยี่ห้อของที่ใช้ค้ำ - สถานที่ปล่อยของ - ส่วย -เกณฑ์ อื่นๆ ที่จำเป็น

บอกการทำการตลาดด้วยอินสตราแกรม ง่ายสั้นกระชับ ชัดเจน ตรงจุด เข้าใจ

บอก 100 งานทำเงินไม่ต้องทำงาน 2 1.ส่งเป็น PDF 2.ไปประยุกต์ใชัได้ทันที 3. รวบรวมงานจากในและต่างประเทศ

บอกวิธีการทำแฟรนไชน์ในธุรกิจท่าน 1.กฎหมาย 2.การเริ่มต้นทำเป็นขั้นตอนชัดเจน 3.การหาลูกค้า 4.การตั้งราคา 5.แนะนำกลุ่มลูกค้า และฐานรายได้ที่เหมาะสม(ซึ่งท่านจะทำตามหรือไม่เป็นความคิดส่วนบุคคล) 6.ที่ซื้อสินค้า ( 3 ร้าน )

เขียนจดหมายสมัครงาน ภาษาอังกฤษ

บอก 100 ธุรกิจที่สร้างกระแสเงินสดให้คุณ คือ 1. ไม่ต้องทำงาน ยิ่งมียิ่งได้เงิน 2. ธุรกิจที่เรียกว่า นักลงทุน ในฝั่ง I ของโรเบิรต คิโยซากิ 3. ไม่ต้องเสียเวลา นั่งหาเองบางครั้งทั้งชีวิต

แก้ขาดทุน ตรงๆ ช่วยหาช่องเงินรั่ว และการหาจุดแข็ง

บอกทำการตลาดตรงจุดสินค้าของคุณ ไม่ต้องเปิดหนังสือ คลำทางให้เหนื่อย 1.การขยายช่องทางการตลาด 2.การพัฒนาช่องทางการตลาด 3.การเพิ่มยอดขาย
บอกวิธีการทำการตลาดด้วยเฟซบุ้ค

บอกการสร้างแบรนด์ของคุณที่เหมาะสม 1.การเจาะหัวใจลูกค้า 2.การเปิดแบรนด์ของคุณ 3.การส่งเสริมภาพลักษณ์ของร้านหรือบริษัทคุณ เราจะแนะนำด้วยประสบการณ์ของเรา การทำให้เกิดแบรนด์คุณเป็นคนทำ ตามใจชอบ

วิธีฆ่าคู่แข่งทางธุรกิจโดยใช้ช่องว่างทางกฎหมายและกลยุทธ์ขั้นสูงของสามก๊กเข้ากำจัด เหมาะกับคนเริ่มทำธุรกิจ คนที่ธุกิจกำลังไปได้สวยแต่ต้องการกำจัดหนามยอก-อกเพื่อเงินที่มากขึ้น คนทำธุรกิจแต่กลุ้มใจเพราะคู่แข่ง คู่แข่งที่เลว บางธุรกิจจ่ายเรา9,900 ได้กลับเป็นล้านคุ้มมากครับ. ไม่รับทำแบบ 150 บาทเพราะต้องใช้ทีมงานและความรู้ขั้นสูง

ทำแผนภาพการตลาดเขียนเป็นภาพตรงๆ ด้วยลายมือล้วนๆ วิเคราะห์ชัดๆ เพื่อเปิดช่องทางการตลาด ให้เหนือคู่เข่งแบบเต็มๆ แตกต่างและไม่เหมือนการเขียน แผนการตลาด แผนธุรกิจ เพราะ สิ่งนี้คือแผนภาพการตลาด ประกอบด้วยเนื้อหา 1. 5force Model แบบภาพจับต้องได้ 2. แผนรับมือ 3 อย่าง 3. การหนีทำบลูโอเซี่ยน อ้างอิงกลยุทธ์ 3 ก๊ก + ยุทธพิชัยสงครามซุนวู โดย นักกลยุทธ์การเงิน

บางคนกู้แบงค์ในระบบไม่ได้ แต่อยากรวย เพราะเห็นช่องทางการทำรายได้ชัดเจน ก็กู้นอกระบบ สิครับ เราจะบอกให้ 10 วิธีที่เค้าทำกันทั้งรูปแบบการกู้ การเตรียมเอกสาร การจัดการต่างๆ ถ้าคุณพร้อมเราก็จัดให้ ไม่มีใครบอกคุณ ไม่มีในร้านหนังสือ พร้อมวิธีการหลบเลี่ยง ให้ปลอดภัย เหมาะกับ 1. คนจะกู้เพราะมีสิ่งที่ต้องลงทุนแล้วกำไร 2. คนจะปล่อยกู้แต่ไม่รู้ช่องทาง 3. คนอยากรู้จริงๆ 4. คนอยากกู้เพิ่มเพราะกู้ธนาคารเต็มแต่อยากได้เพิ่มอีก อยากเอาไปลงทุนอีก คุ้มมาก ไม่มีขาย ไม่มีใครบอก มีโอกาสอย่าปล่อยให้ลอยไป โดยผู้เชี่ยวชาญ

ฉันจะสร้างแผนกลยุทธ์การล้มคู่แข่งทางการค้าให้ (ไม่ใช่แผนธุรกิจ ไม่ใช่แผนการตลาด) ประกอบด้วย 1. การแย่งลูกค้า 2. การล้มคู่แข่งที่ใหญ่กว่า 3. การล้มคู่แข่งที่เล็กกว่า ฟรี การสร้าง แนวทางป้องกันตนเองจากการถูกโจมตีกลับ 3 ข้อ เอาเวลาคิดวิธีของคุณไปนั่งนับเงินดีกว่า โดย ผู้เชี่ยวชาญกลยุทธ์

วิเคราะห์หุ้นเทคนิค 1 ตัว พร้อมทั้งบอกแนวรับแนวต้าน และ เทรนด์ อย่างชัดเจน โดย MBA TEAM

ทำแผนการตลาดโดยวิเคราะห์ การสร้างกลยุทธ์ โดยลำดับแผนให้อย่างชัดเจน 1. วิเคราะห์ SWOT จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาส อุปสรรค และจับลง 4 P ให้อย่างชัดเจน 2. ทำ TOWS MATTRIX ให้ และวิเคราะห์ PLC ครบถ้วน 3. สร้าง และกำหนดขอบข่าย STP ให้ และสรุป จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ให้ โดยให้เป็นคะแนนเต็ม 10 เพื่อช่วยในการตัดสินใจในการขายสินค้าให้รัดกุม 4.ท่านสามารถแก้ไขเองได้ตลอดเวลาเพราะเราจะส่งเป็นเวิร์ด 5.เราช่วยลดเวลาในการทำงานให้ท่าน ท่านเอาเวลาไปบริหารและหาผลิตภัณฑ์สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเงินในกระเป๋าท่านดีกว่า ให้ลูกค้ากำหนด ตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้เรา พร้อมทั้งทำเลที่จะใช้วิเคราะห์ เพื่อให้ชัดเจนไม่ผิดพลาด เราคือผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดและกลยุทธ์พร้อมรับใช้ทุกท่าน ทีมงานMBA