• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
phongsathon

phongsathon (Level 3)

Rated: 99.7% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Sep 22, 2013
ติดต่อ

ประสบการณ์ทางด้านการตลาดออนไลน์ 2548-ปัจจุบัน - โปรโมทธุรกิจ กระจายสู่เว็บต่างๆ - โปรโมทบน Facebook Group - โฆษณาบนFacebook - โฆษณาบนIG - โฆษณาLINE - โฆษณาบนGoogle - โฆษณาบนYouTube รายละเอียดผลงานที่ http://www.marketingonline-service.com/ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการตลาด โครงการ M.B.A. for IT-Smart Program ซึ่งเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกๆท่านครับ การันตรีผลงานคุณภาพ Top rated seller ผู้ขายยอดนิยม ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาโดยตลอด Thank You

Jobs by phongsathon


ตั้งชื่อเพจ ตั้งชื่อแบรนด์ อย่างไรให้คนเข้าถึงคนได้มากที่สุด ชื่อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง... ต่อให้เนื้อหาในเพจหรือสินค้าดีแค่ไหน... ถ้าชื่อเพจหรือชื่อแบรนด์ไม่น่าสนใจ คนก็ไม่เข้าเพจคุณ... หยุดเสียเวลากับวิธีการแบบเดิมๆ... หากคิดว่าชื่อเพจคุณธรรมดาเกินไป ไม่ดึงดูด ก็เปลี่ยนมันซะก่อนคู่แข่งจะแซงหน้าคุณ... รีบเปลี่ยนชื่อเพจในตอนนี้ ก่อนที่จะสายเกินไป... ชื่อเพจแบบดึงดูด สามารถเข้าถึงผู้คนได้มากกว่า... โอกาสที่จะมีรายได้จากสินค้าหรือบริการมีมากขึ้น... เพิ่มยอดไลค์เพจแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องโฆษณาต่อเนื่อง... ทำให้เกิดจากการแชร์บอกต่อได้มากขึ้น...

– เพิ่มผู้ติดตาม – สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า – สามารถส่งข้อความพร้อมกันได้ในแต่ละครั้ง – แจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ถึงลูกค้าได้ในทันที – จำนวนผู้ใช้ LINE ของไทยเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง - โปรโมทในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง เช่น ( เช่น ธุรกิจของคุณขายเครื่องสำอาง อาหารเสริม ก็จะโปรโมทในหมวดหมู่ เสริมสวย สุขภาพ เป็นต้น หรือหากธุรกิจของคุณขายเสื้อผ้า ก็จะโปรโมทในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง เช่น แฟชั่น เสื้อผ้า เป็นต้น) หากต้องการลงโฆษณามากกว่า 1 วัน สามารถกด Option เสริมได้ มั่นใจได้ การันตรีผลงานคุณภาพ Top rated seller ผู้ขายยอดนิยม ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาโดยตลอด Thank You

โฆษณา IG Instagram อินสตาแกรม เน้นสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายแบบเจาะจงได้ เช่น เพศ...อายุ... และทางทีมงานจะวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายให้อีกทีนึงครับ หากต้องการลงโฆษณามากกว่า 1 วัน สามารถกด Option เสริมได้ โฆษณามากกว่า 1 วัน จะได้ราคาที่ถูกลง มั่นใจได้ การันตรีผลงานคุณภาพ Top rated seller ผู้ขายยอดนิยม ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาโดยตลอด Thank You

รีวิว สินค้าของคุณใน Google+ ให้ Rating 5ดาว พร้อมแสดงความคิดเห็นเชิงบวก ไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นอะไร ทางทีมงานของเรายินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและยอดขายที่เพิ่มขึ้นให้กับสินค้าของคุณ หากคุณมีเว็บไซต์ด้วย สามารถให้เรารีวิวเพิ่มได้ กรุณากด Option เสริมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ออกแบบภาพหน้าปกเฟสบุ๊ค Cover Facebook ให้คุณ ขนาดพอดี สวยงาม ทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้งเฟสบุ๊คส่วนตัวและเพจของคุณ ข้อความที่แนะนำให้มีที่หน้าปก : ชื่อเว็บหรือชื่อเพจ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ LINE ID

รับโพสเว็บ โปรโมทธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการต่างๆ ช่วยในเรื่องการทำอันดับการค้นหาได้จริง จำนวน 100 เว็บ เว็บเหล่านี้ส่วนใหญ่จะทำให้เราได้ทั้ง PR และ Bot ทำให้เว็บเราถูกอินเด็กได้ง่าย และเว็บนั้นๆก็จะส่งลูกค้ามาที่เว็บท่านอีกที เพิ่มโอกาสในการขาย ขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น -เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาโพส ต้องการตัวช่วย -เหมาะกับคนที่ทำเว็บต้องการสร้าง Backlink -เหมาะกับคนที่ขายของ -เหมาะกับคนที่ต้องการโปรโมทอะไรซักอย่าง -เหมาะกับคนที่ยังต้องจ้างโพสราคาแพงๆ ราคาพิเศษสาำหรับลูกค้า fruityjob เท่านั้น หากลูกค้าต้องการเพิ่มจำนวนเว็บ กด Option เสริมเพิ่มได้ครับ ขอบคุณครับ

จัดอันดับ & รีวิว สินค้าของคุณใน Lazada ให้ Rating 5ดาว พร้อมแสดงความคิดเห็นเชิงบวก ไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นอะไร ทางทีมงานของเรายินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและยอดขายที่เพิ่มขึ้นให้กับสินค้าของคุณ หากต้องการใช้บริการรีวิวมากกว่า1สินค้า กรุณากด Option เสริมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

นี่คือวิธีการตั้งหัวข้อที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผล และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง พอได้แล้วกับการประกาศหรือโฆษณาแบบเดิมๆ หากมัวแต่ทำแบบเดิมๆ ผลที่ได้รับก็จะเป็นแบบเดิมๆ ลองปรับเปลี่ยนดูบ้าง แล้วคุณจะค้นพบความแตกต่าง ทำอย่างไรก็ได้ให้ผู้ที่พบเห็นโฆษณาของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

เทคนิคเคล็ดลับที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาผ่านหน้าแรกของ Google โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าโฆษณาแสนแพงแต่อย่างใด ผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจสินค้าหรือบริการต่างๆมักต้องการให้สินค้าหรือบริการของตนติดหน้าแรก Google โดยการเสียเงินลงโฆษณาบ้าง เสียเงินทำ SEO บ้าง แต่จะดีกว่าไหม ที่วันนี้คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นอีกแล้ว เรามีเทคนิคเคล็ดลับมาบอกคุณ น้อยคนที่จะรู้ หรือบางคนอาจไม่รู้เลย เพราะมัวแต่ใช้วิธีการแบบเดิมๆ สิ่งที่ผมจะบอกคุณ เพียงแค่ประมาณ 10 บรรทัดเท่านั้น แล้วคุณสามารถทำตามได้ทันที

การแสดงผลทุกช่องทาง - การแสดงผลช่องทาง ฟีดข่าวบนเดสก์ท็อป - การแสดงผลช่องทาง ฟีดข่าวในมือถือ - การแสดงผลช่องทาง คอลัมน์ด้านขวา - การแสดงผลช่องทาง แอพมือถือ ข้อดีของการลงโฆษณาใน Facebook ต่อธุรกิจ - ต้นทุนต่ำกว่าการลงโฆษณาใน Google - ปราศจากคู่แข่งในการแสดงโฆษณาพร้อมๆกัน - เพิ่มช่องทางในการโปรโมทธุรกิจ - สร้างความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นกับลูกค้า - เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง - เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO - เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

สร้างโค้ดกล่องเฟสบุ๊คแฟนเพจ Code Like Box Facebook Fanpageให้คุณ เพื่อให้คุณนำไปติดที่หน้าเว็บไซต์ของคุณ คุณเพียงแค่บอกชื่อแฟนเพจของคุณมาเท่านั้น หลังจากนั้นเราจะทำการเริ่มสร้างโค้ดให้คุณ คุณสามารถนำไปติดที่เว็บไซต์ของคุณในกล่อง Wigget หรือช่อง HTML เพียงแค่คุณก๊อปปี้โค้ดที่เราจะส่งไปให้นำไปวาง แล้วมันจะแสดงหน้าแฟนเพจทันที

รับลงสินค้าในร้านค้าออนไลน์ในเว็บ lnwshop หรือให้เรานำสินค้าจากเว็บของคุณ ย้ายมาลงที่แฟนเพจก็ได้ หรือจากเพจไปลงเว็บก็ได้เช่นกัน ด้วยประสบการณ์ในร้านค้าออนไลน์ lnwshop ทำให้เรามีความชำนาญในการลงสินค้า สิ่งที่เราจะลงให้คุณ คือ 1.ชื่อสินค้า 2.รหัสสินค้า 3.ราคา 4.รูปภาพ1รูป 5.รายละเอียดสินค้า

เพิ่มยอดขาย เพิ่มคนเข้าเว็บ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินหลักพันหรือหลักหมื่นแต่อย่างใด ในโลกอินเตอร์เน็ทในปัจจุบันนั้นถือว่าข้อมูลข่าวสารนั้นสำคัญมาก เพราะทุกๆวันจะมีข่าวสารใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ และเหตุการณ์ใหม่ๆเกิดขึ้น ดังนั้นเว็บไซต์ต้องก้าวให้ทันโลกเพื่อให้ผู้เข้าชมถูกตา ต้องใจ ทำให้ผู้เข้าชมกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านบ่อยๆ ดังนั้น บทความบนเว็บไซต์นั้นสำคัญมากเพื่อดึงคนเข้าเว็บไซต์ โดยเราจะเขียนให้จำนวน 500 คำ

Affiliate Marketing Program เป็นการสร้างรายได้ที่นิยมกันมากทั้งในเมืองนอกและเมืองไทย คือการที่เจ้าของเว็บไซต์สมัครสมาชิกแบบฟรีๆกับผู้ให้บริการเพื่อนำโค้ดและแบนเนอร์ที่ต้องการมาติดที่เว็บไซต์ของตัวเอง โดยเจ้าของเว็บไซต์จะมีรายได้จากผู้ที่สนใจคลิ๊กสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการนั้นๆผ่านแบนเนอร์ที่เว็บไซต์ โดยจะสะสมเป็นยอดค่าคอมมิชชั่นแล้วจ่ายให้เจ้าของเว็บไซต์ตามที่ผู้ให้บริการรายนั้นๆกำหนดไว้

สอนวิธีสมัครหาเงินสร้างรายได้บนเว็บไซต์ของคุณ จาก 2 เว็บไซต์ดังระดับโลก ทำเงินกับ Amazon และ Clickbank อาณาจักรแห่ง Affiliate Program ที่โด่งดังระดับโลก ค่าตอบแทนสูงมาก สมัครฟรี เพียงนำลิ้งค์หรือโค้ดมาติดที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น แล้วทำการโปรโมทเว็บให้เป็นที่รู้จัก รอรับค่าคอมมิชชั่นแบบสบายๆ

สอนสร้างเว็บไซต์ สร้างบล็อก ในเครือ Google สอนให้ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครจนถึงสร้างเว็บไซต์เสร็จ พร้อมสอนการตกแต่งเว็บ เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บ การติดโค้ดต่างๆในหน้าเว็บการแก้ไขเว็บ ทุกขั้นตอน พอคุณเป็นแล้วคุณก็จะสามารสร้างเว็บของตนเองได้หรืออาจจะสร้างให้ผู้อื่นก็ได้ด้วยเช่นกัน

สอน Wordpress แบบทำได้ ใช้เป็น ฉบับ Step By Step สร้างเว็บไซต์ฟรีด้วย Wordpress อยากมี Websiteเป็นของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เหมาะสำหรับทำเว็บไซต์ทุกประเภท - ใช้โปรโมทธุรกิจ - ใช้เป็นร้านค้าออนไลน์ - ใช้ประชาสัมพันธ์สินค้า ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ

นอกเหนือจากหน้าร้านที่เราเปิดโดยบริการของเว็บแล้ว หลายๆ ครั้งทางร้านต้องการจัดโปรโมชั่น แนะนำสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ หรือแม้กระทั่งจัดอีเว้นท์เป็นปาร์ตี้เล็กๆ กับลูกค้า ก็อยากจะโปรโมท “เป็นธีมงาน” ใหญ่ๆ ให้คนทั่วไปรู้ หลายคนจึงมองหา “โบร์ชัวร์ออนไลน์” ซึ่งหมายถึงหน้าเว็บที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ใส่เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของเราอย่างชัดเจน เพื่อโปรโมทให้ลูกค้าทราบเป็นกรณีพิเศษ

การเชียร์ขายสินค้า โปรโมทสินค้าและบริการของคุณ ทำให้สินค้าและบริการมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น การรีวิวมีผลต่อยอดขายสินค้าและบริการเป็นอย่างมาก และเรายังมีบริการแก้ข่าวเสียต่างๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าและบริการนั้นๆ

เว็บไซต์ในเครือ Google อยากมี Website อยากมีบล็อก เป็นของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นร้านค้าออนไลน์ หรือโปรโมทธุรกิจ ประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ใช้บริการเราสิครับ ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน ไม่ต้องเสียค่าบริการรายปี ทำครั้งเดียวสามารถใช้ได้ตลอดชีพ