• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
sujate

sujate (Level 1)

Rated: 72.1% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Feb 22, 2013 ติดต่อ

รับทำการตลาดออนไลน์

Jobs by sujate


200 T-shirt PSD Designs คือแบบของเสื้อผ้าที่คุณสามารถนำไปใช้กับงาน Teespring ได้ สามารถนำไปขายเสื้อแบบออนไลน์ให้คนทั่วโลก รับเงินได้สบายๆ ผ่านสื่อออนไลน์

ขาย 2000 Premium Fonts งามๆน่าใช้ รวบรวมไว้ให้แล้ว สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ทันที

ดนตรีประกอบ คือสิง่จำเป็นสำหรับการทำคลิปวีดีโอในงานต่างๆ ดังนั้นเราจึงขอเสนอ 500 Music Tracks (Royalty Free) ดนตรีประกอบเสียง ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง นำไปใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญไม่ต้องกลัวเรื่องงลิขสิทธิ์ เรารวบรวมไว้แล้ว

บทความที่คุณสามารถแก้ไขดัดแปลงได้อย่างอิสระ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรวมถึงขายต่อได้ด้วยเรามีพร้อมให้คุณแล้วกว่า 1 ล้านบทไม่ต้องหาที่ไหน

10000 Stock Photos ขายรูปภาพไม่ติดลิขสิทธิ์กว่า 1 หมื่นรูปไม่ต้องหาที่ไหน หากคุณกำลังมองหารูปภาพที่ไม่ติดลิขสิทธิ์ เรามีทางเลือกให้คุณกับรูปภาพหลากหลายหมวดหมู่สามารถนำไปใช้ได้เลย

EBOOK 3000 เล่มสามารถนำไปขายต่อได้ (3000 Ebooks with full Resell rights) สามารถนำไปขายต่อได้หลายหมวดหมู่ มีทั้งหมด 2 ชุดชุดแรกมี 2000 เล่ม ชุดที่ 2 1000 เล่มรวมเป็น 3000

ขาย 5 ธีม PREMIUM WORDPRESS ในราคาแค่150 บาท หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ แต่ยังไม่มีธีมสวย ๆสำหรับ Wordpress นี่คือธีมที่คุ้มค่าที่สุด ตัวอย่างธีมต่าง ๆ Theme 1. Premium eCom and Affiliate Product Theme (works with WooCommerce) Demo: http://elementio.io/url/BenM/max?id=235 Theme 2. Premium Vlogger Theme and Video Showcase Theme Demo: http://elementio.io/url/BenM/Video?id=232 Theme 3. Authority Blogging Theme with Lead Capture Technology Demo: http://url%3D%22http//elementio.io/url/BenM/wildfire?id=237 Theme 4. Premium ProBlogger Theme Demo: http://elementio.io/url/BenM/problog?id=236 Theme 5. Premium Affiliate review theme. Demo: http://demo.theme-junkie.com/?theme=reviewpro

บทความท่องเที่ยวจำนวน 5 บทความ เป็นบทความเขียนใหม่ จากมือผมแท้ๆ สามารถนำไปต่อยอดเพิ่มเติม โดยการโพสลงเว็บไซต์ แฟนเพจ หรืออื่นๆ เป็นบทความแนวท่องเที่ยว ในประเทศ ในจังหวัดที่น่าสนใจของเมืองไทย ความยาวไม่ต่ำกว่า 350 คำแน่นอน ดาวโหลดได้ทันที

ภาพ Transparent Stock Photos กว่า 20 หมวดหมู่ เหมาะกับการนำไปทำกราฟฟิกแบบไม่มีภาพพื้นหลัง หน้า salepage Transparentstockphotos.com/live/

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


โพสประชาสัมพันธ์สินค้าบนเว็บบอร์ด smf discus,php และอื่นๆ จำวนวน 110++พร้อมลิงค์รายงาน ไม่ว่าคุณจะมีสินค้า เครื่องมือ ความรู้ หรือบริการที่ต้องการทำการตลาด หรือต้องการจะขาย เว็บบอร์ดที่มีคนเข้าใช้งานจำนวนมากคือสิ่งที่คุณต้องการ เพราะเว็บบอร์ดมีผู้เข้าชมสูงและมีมากมาย หากเข้าตรงกลุ่มเป้าหมายได้คุณก็จะขายสินค้าได้ โพสประชาสัมพันธ์สินค้าบนเว็บบอร์ดจำวนวน 110++ พร้อมลิงค์รายงาน ผมจะช่วยคุณโพสเข้าบอร์ดที่อนุญาติให้ประชาสัมพันธ์ ไม่ spam แน่นอน ในราคาเพียง 150 บาท แน่นอนครับแถมให้ทุกการสั่งซื้อแน่นอน การันตี 110++ แน่นอนครับ พร้อมบริการเลื่อนประกาศเว็บทั้งหมดที่โพสให้ในราคาถูก สามารถเลือก option ได้ที่ด้านล่าง

ขายของให้คุณผ่าน Facebook Group กว่าร้อยกลุ่มภายใน 3 วันพร้อมลิงค์รายงานในราคา การขายของออนไลน์ที่อยากจะแนะนำให้คุณคือ ขายใน social network อย่าง Facebook เป็นอันดับแรก เพราะการจะติดอันดับที่ดีมักจะมีลิงค์ที่ดีจากเว็บสังคมเครื่อข่ายที่ใหญ่ที่สุด ใครที่ยังไม่มีเวลาโพส ให้ผมรับหน้าที่นี้แทนได้ครับ โพสลงกลุ่มทีมีมากกว่าหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นก็มี โพสให้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน มีลิงค์ยืนยันว่าทำงานให้จริงๆ(ส่งรายงานให้ตอนเสร็จ)

ให้ plugin autopost บทความลง wordpressss อัติโนมัติ ด้วย plugin ตัวนี้คุณสามารถโพสบทความ 1,10 หรือ 100 บทความ อัติโนมัติในระยะเวลาที่คุณกำหนดเองได้ ช่วยงานโพสได้ดีระดับหนึ่ง Plugin นี่สามารถโพสบทความในรูปของไฟล์ .zip ได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ สั่งซื้อแล้วสามารถโหลดได้เลยทันที autopost wordpressss ,wp plugin,wp auto post

ฉันจะให้โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็นไฟล์ word,excel,jpg,html อยากแปลงไฟล์ pdf แบบครอบจักรวาลสามารถแปลงได้ทุกอย่าง เพียงโปรแกรมเดียว โปรแกรมนี้ช่วยคุณได้ ฉันจะให้โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็นไฟล์ word,excel,jpg,html โปรแกรมใช้งานง่าย ใช้เป็นภายในห้านาที พร้อมวิธีการใช้งานภาษาไทย ให้คุณใช้โปรแกรมโดยไม่ต้องไปจ้างคนอื่นใช้ได้ตลอดไป รองรับภาษาไทย สามารถสั่งงานแล้วดาวโหลดโปรแกรมได้ทันที

หากคุณมีไฟล์ PDF ที่เป็นรูปภาพอยู่ในนั้นแล้วอยากเซฟเป็นไฟล์ รูปภาพเพื่อนําไปใช้ประกอบงานอย่างอื่น แต่จํานวนภาพเยอะ ทําไม่ใหว เราจัดให้ได้ในราคาเพียง 150 บาทเท่านั้น จะแปลงเป็นไฟล์รูปภาพได้หลากหลายชนิดตามต้องการ เช่น jpg,gif,png แปลงได้หมด จํากัดการแปลงที่ 50 หน้า ต่อ 150 บาท หน้าต่อไปเพียงหน้าละ 2 บาทเท่านั้น

หากคุณมีบทความภาษาไทยหรืออังกฤษ ที่อยู่ในรูปแบบไฟล์ PDF อยากเอาบทความเหล่านั้นออกมา แต่ติดปัญหาที่ว่า อาจจะไม่มีเวลาพอ หรือไฟล์นั้นเยอะเกินไปที่จะทําคนเดียว แถมยุ่งยากเสียเวลา กว่าจะได้บทความออกมาแต่ละหน้า ผมมีบริการดึงบทความ ทั้ง เอกสาร รายงาน วิทยานิพนธ์ งานวิจัย หนังสือ แผนการสอน ข้อสอบ ฯลฯ จํานวน 25 หน้า ในราคาเพียง 150 บาท ส่งงานภายในระยะเวลาที่กําหนด รับประกันความพึงพอใจ

บทความ unique content ใครๆก็ต้องการเพราะเป็นเสมือนเครื่องมือดึงดูดเพื่อให้คนเข้ามาอ่านและชมเว็บไซต์ของคุณโดยอัติโนมัติแม้ไม่ทํา seo บทความภาษาอังกฤษจากคนอังกฤษเขียนในราคา 150 บาท พร้อมรูปประกอบ 1 รูป จํานวน 300 ตัวอักษร ส่งงานภายใน 1 วัน ถ้าเลยกําหนดระยะเวลา 24 ชั่วโมง ยินดีทํางานให้ฟรี ไม่คิดตังครับ

ขายรายชื่อเว็บบอร์ดชื่อดัง เว็บบอร์ดในต่างประเทศ กว่า 1;000;000 เว็บบอร์ด เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ สินค้า ให้ขายดีมากยิ่งขึ้น ตลาดต่างประเทศรอคุณอยู่ เว็บบอร์ดที่มี ได้แก่ เว็บบอร์ด smf เช่น http://www.seoforum.ws SMF โดเมน .edu เช่น http://www.thor.edu/forum/ phpbb vbulletin เว็บบอร์ดในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ และอื่นๆ เพียง 150 บาท พร้อมดาวโหลดได้ทันทีผ่านอีเมล และอื่นๆ