• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
suphathorn

suphathorn (Level 1)

Rated: 100% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jun 18, 2016 ติดต่อ

ศุภธร จันทร์หลวง Tel: 0621914615 Line: suphathorn Facebook: https://www.facebook.com/pro.suphathorn

Jobs by suphathorn


อยากเปิดร้านค้าบน ลาซาด้า อยากเพิ่มยอดขายให้ได้มากๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี นี่คือ VDO สอนเปิดร้านค้าบน LAZADA ใหม่ล่าสุด ที่ถูกสอนโดยนักการตลาดมือหนึ่ง ด้านการทำการตลาดออนไลน์ ที่มียอดขายกับลาซาด้ามาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท และด้วย VDO Course สอนเปิดร้านค้าบน LAZADA ใหม่ล่าสุดนี้ จะทำให้ร้านค้าของคุณ มียอดขายในลาซาด้าได้อย่างง่ายดาย เนื้อหาสอนละเอียดทุกขั้นตอน เข้าใจง่าย สามารถเปิดร้านค้าบน LAZADA เพื่อสร้างยอดขายได้ทันที ราคานี้ ที่นี่ที่เดียว รีบสั่งซื้อด่วน จำนวนจำกัด

อยากมีรายได้กับ YouTube แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง นี่คือ VDO สอนการสร้างรายได้กับ YouTube ที่เข้าใจง่ายที่สุด ที่ถูกสอนโดยนักการตลาดมืออาชีพ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ที่มียอดรายได้กับ YouTube อันดับต้นๆของประเทศ ประสบการณ์มากกว่า 7 ปี กับการสร้างรายได้บน YouTube ที่ได้ผลลัพธ์แบบชัดเจน‎ ด้วย VDO Course ร้างรายได้กับ YouTube ที่จะทำให้คุณรู้วิธีสร้างรายได้กับ YouTube ได้อย่างง่ายดาย สอนละเอียดทุกขั้นตอน เข้าใจง่าย สามารถเริ่มต้น เพื่อสร้างรายได้กับ YouTube ได้ทันที ราคานี้ ที่นี่ที่เดียว รีบสั่งซื้อด่วน จำนวนจำกัด

อยากทำโฆษณากับ Google อยากมียอดขาย อยากให้สินค้ามีแต่คนค้นหาให้ได้มากๆ อยากให้ร้านค้าติดหน้าหนึ่งของ Google นี่คือ VDO สอนทำโฆษณากับ Google Ad Words ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดแห่งปี ที่ถูกสอนโดยนักการตลาดมือหนึ่ง ด้านการทำการตลาดออนไลน์มืออาชีพ ที่มียอดขายอันดับต้นๆของประเทศ ประสบการณ์มากกว่า 7 ปี กับการทำการตลาดบน Google Ad Words ที่ได้ผลลัพธ์แบบชัดเจน‎ ด้วย VDO Course ทำโฆษณากับ Google Ad Words ใหม่ล่าสุดแห่งปี ที่จะทำให้ร้านค้าของคุณ ติดผลการค้นหาใน Google ได้อย่างง่ายดาย สอนละเอียดทุกขั้นตอน เข้าใจง่าย สามารถทำโฆษณากับ Google เพื่อสร้างยอดขายได้ทันที ราคานี้ ที่นี่ที่เดียว รีบสั่งซื้อด่วน จำนวนจำกัด

การโพสรูปคำคม แนวคิด ที่เกี่ยวกับสินค้าของเรา ใน Facebook หรือ Google อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มคะแนน Engagement Rang (คะแนนคุณภาพ) ทำให้การแสดงผลในการมองเห็นแต่ละโพสต์ออกมาดูโดดเด่น สะดุดตา และจะช่วยเพิ่มคะแนนให้กับโพสของเราตั้งแต่ต้น หรือได้รับการ Share/Like/Comment เยอะขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไร มันก็พิสูจน์แล้วว่าคนชอบมีปฏิสัมพันธ์กับโพสต์ที่เป็นรูปภาพมากกว่าประเภทอื่นอย่างแน่นอน ยิ่งผู้คนเห็นโพสของเราเยอะขึ้น รูปภาพของเราก็จะมีผลต่อการติดอันดับผลการค้นหาของ Google ได้ง่ายขึ้น รูปตัวอย่างคำคมแนวคิดคลิกที่นี่: https://www.facebook.com/pg/pro.suphathorn1/photos/?tab=album&album_id=1650802944984600 รูปตัวอย่างคำคมแนวคิดคลิกที่นี่: https://www.facebook.com/CordiaStrong/photos/a.2039472982970162.1073741827.2039464732970987/2063157893935004/?type=3&theater

รายได้จากยูทูบเป็น Passive Income ในระยะยาว รายได้ในแต่ละวันจะขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลักๆ คือ จำนวนคนดู กับ จำนวนเวลาที่คนอยู่บนช่องเรา ยิ่งถ้าคุณสามารถทำให้คนดูคลิปคุณได้เยอะเท่าไหร่ ยิ่งเนื้อหาของคุณสะกดใจคนดูให้อยู่นานแค่ไหน โอกาสที่จะสร้างรายได้ของคุณก็จะมีมากขึ้นอย่างแน่นอน สิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ก็คือ YouTubeจะสร้างรายได้ให้เราได้จริงเหรอ เราจะสมัครสร้างรายได้กับYouTubeยังไง เราจะเริ่มต้นด้วย Clip VDO อะไร แนวคลิปแบบไหนที่มีจำนวนคนดูเยอะ เราจะรู้ได้ยังไงว่ามีคนดู Clip VDO ของเราเท่าไหร่แล้ว และอื่นๆอีกมากมาย

การปักหมุดใน Facebook Fan Page/Line/ Facebook Liveสด วัตถุประสงค์เพื่อ ปักหมุดใน Facebook Fan Page เพื่อให้โพส รูปภาพ ข้อความ วีดีโอหรืออัลบั้มที่เราต้องการ อยู่ด้านบนสุดเสมอทุกครั้งที่มีผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมเพจของเรา หากเป็นสินค้าก็จะทำให้ผู้สนใจเห็นสินค้าที่เราปักหมุดไว้และตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น ปักหมุดใน Line หรือ Line Group เพื่อให้กลุ่มสำคัญหรือบุคคลสำคัญที่เราปักหมุดไว้อยู่ด้านบนเสมอ ทำให้เราไม่พลาดข้อมูลสำคัญในไลน์กลุ่ม หรือกรณีลูกค้ากำลังโอนเงินค่าสินค้า ฯลฯ ปักหมุดใน Facebook Live เพื่อให้โพสสำคัญที่เราต้องการสื่ออยู่ด้านบนสุดทุกครั้งที่มีคนเข้าชม Facebook Live ผู้คนเหล่านั้นก็จะเห็นข้อความที่เราปักหมุดไว้ หรือปักหมุดกรณีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเราสามารถปักหมุดข้อความของลูกค้า เพื่อทำการแจ้งโอนเงินได้ง่าย

VDO Cover Fan Page จะทำให้เพจของคุณดูมีชีวิตชีวาและทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งฉันจะทำให้ VDO Cover Fanpage ขนาด 820x312 ให้คุณ ซึ่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในเพจของคุณได้ทันที จำนวน 1 VDO