• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
suphathorn

suphathorn (Level 1)

Rated: 100% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jun 18, 2016 ติดต่อ

ศุภธร จันทร์หลวง Tel: 0890710696 Line: suphathorn Facebook: https://www.facebook.com/pro.suphathorn

Jobs by suphathorn


การโพสรูปคำคม แนวคิด ที่เกี่ยวกับสินค้าของเรา ใน Facebook หรือ Google อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มคะแนน Engagement Rang (คะแนนคุณภาพ) ทำให้การแสดงผลในการมองเห็นแต่ละโพสต์ออกมาดูโดดเด่น สะดุดตา และจะช่วยเพิ่มคะแนนให้กับโพสของเราตั้งแต่ต้น หรือได้รับการ Share/Like/Comment เยอะขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไร มันก็พิสูจน์แล้วว่าคนชอบมีปฏิสัมพันธ์กับโพสต์ที่เป็นรูปภาพมากกว่าประเภทอื่นอย่างแน่นอน ยิ่งผู้คนเห็นโพสของเราเยอะขึ้น รูปภาพของเราก็จะมีผลต่อการติดอันดับผลการค้นหาของ Google ได้ง่ายขึ้น รูปตัวอย่างคำคมแนวคิดคลิกที่นี่: https://www.facebook.com/pg/pro.suphathorn1/photos/?tab=album&album_id=1650802944984600 รูปตัวอย่างคำคมแนวคิดคลิกที่นี่: https://www.facebook.com/CordiaStrong/photos/a.2039472982970162.1073741827.2039464732970987/2063157893935004/?type=3&theater

รายได้จากยูทูบเป็น Passive Income ในระยะยาว รายได้ในแต่ละวันจะขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลักๆ คือ จำนวนคนดู กับ จำนวนเวลาที่คนอยู่บนช่องเรา ยิ่งถ้าคุณสามารถทำให้คนดูคลิปคุณได้เยอะเท่าไหร่ ยิ่งเนื้อหาของคุณสะกดใจคนดูให้อยู่นานแค่ไหน โอกาสที่จะสร้างรายได้ของคุณก็จะมีมากขึ้นอย่างแน่นอน สิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ก็คือ YouTubeจะสร้างรายได้ให้เราได้จริงเหรอ เราจะสมัครสร้างรายได้กับYouTubeยังไง เราจะเริ่มต้นด้วย Clip VDO อะไร แนวคลิปแบบไหนที่มีจำนวนคนดูเยอะ เราจะรู้ได้ยังไงว่ามีคนดู Clip VDO ของเราเท่าไหร่แล้ว และอื่นๆอีกมากมาย

การปักหมุดใน Facebook Fan Page/Line/ Facebook Liveสด วัตถุประสงค์เพื่อ ปักหมุดใน Facebook Fan Page เพื่อให้โพส รูปภาพ ข้อความ วีดีโอหรืออัลบั้มที่เราต้องการ อยู่ด้านบนสุดเสมอทุกครั้งที่มีผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมเพจของเรา หากเป็นสินค้าก็จะทำให้ผู้สนใจเห็นสินค้าที่เราปักหมุดไว้และตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น ปักหมุดใน Line หรือ Line Group เพื่อให้กลุ่มสำคัญหรือบุคคลสำคัญที่เราปักหมุดไว้อยู่ด้านบนเสมอ ทำให้เราไม่พลาดข้อมูลสำคัญในไลน์กลุ่ม หรือกรณีลูกค้ากำลังโอนเงินค่าสินค้า ฯลฯ ปักหมุดใน Facebook Live เพื่อให้โพสสำคัญที่เราต้องการสื่ออยู่ด้านบนสุดทุกครั้งที่มีคนเข้าชม Facebook Live ผู้คนเหล่านั้นก็จะเห็นข้อความที่เราปักหมุดไว้ หรือปักหมุดกรณีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเราสามารถปักหมุดข้อความของลูกค้า เพื่อทำการแจ้งโอนเงินได้ง่าย

การโพสรูปภาพใหม่ๆ ใน Facebook หรือ Google อย่างสม่ำเสมอ ความสดใหม่ของรูปภาพจะช่วยเพิ่มคะแนน Engagement Rang (คะแนนคุณภาพ) ทำให้การแสดงผลในการมองเห็นแต่ละโพสต์ออกมาดูโดดเด่น สะดุดตา และเป็นการกระตุ้นยอด Engagement ทางอ้อมได้ แถมยังช่วยให้มี interact หรือการที่ผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับโพสต์ของเรามากยิ่งขึ้น ดังนั้นContent เกรดดี คือ การที่เรามีรูปภาพสดใหม่ คำบรรยายพอเหมาะยิ่งรูปที่ยังไม่เคยปรากฎใน Open Graph ก็จะยิ่งช่วยให้โพสของเราได้คะแนน edge rank มากยิ่งขึ้น ยิ่งผู้คนเห็นโพสของเราเยอะขึ้น รูปภาพของเราก็จะมีผลต่อการติดอันดับผลการค้นหาของ Google ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีให้เว็บไซต์ของเราที่จะทำให้มีคนเข้ากดเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามากยิ่งขึ้นและบ่อยขึ้น อันดับเว็บไซต์ของเราก็จะเพิ่มมากขึ้น จนสามารถติดอันดับของผลการค้นหาหน้า 1 ของทุกๆผลการค้นหาได้ในที่สุด รูปตัวอย่างสินค้าคลิกที่นี่: https://www.facebook.com/pg/BeautyDayOnline/photos/?tab=album&album_id=1499535976810952 รูปภาพคนดูตัวอย่างที่นี่: https://www.facebook.com/pg/CordiaStrong/photos/?tab=album&album_id=2063705983880195

VDO Cover Fan Page จะทำให้เพจของคุณดูมีชีวิตชีวาและทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งฉันจะทำให้ VDO Cover Fanpage ขนาด 820x312 ให้คุณ ซึ่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในเพจของคุณได้ทันที จำนวน 1 VDO