• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
thaiterbor

thaiterbor (Level 1)

Rated: 0% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Jun 19, 2013 ติดต่อ

รับงานทั้งออกแบบโลโก้ เขียนบทความ ดูแลเพจ ตอบกระทู้แทน และงานอื่นๆที่ผมสามารถทำได้ครับ

Jobs by thaiterbor


รับงานออกแบบป้ายและสื่อโฆษณาด้วย Photoshop และ Illustrator ไม่รับออกแบบวิดีโอ รับออกแบบสื่อพิมพ์ทุกชนิด ในราคาถูก รับออกแบบโปสเตอร์ ป้ายโฆษณา นามบัตร หนังสือ นิตยสาร โลโก้ โบรชัวร์ และอีกมาก รับงานเร็ว .ในราคาที่ถูกและประหยัด จำนวนข้อความและรูปภาพต้องไม่เกิน 20 % ตามแบบฉบับของ Facebook Ads หากเกินนั้นโปรดอ่านรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติม 1. เพิ่มข้อความและรูปภาพ 40% คิดราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท ต่อ 1 ป้าย ขนาดตามต้องการ 2. เพิ่มข้อความและรูปภาพ 60% คิดราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท ต่อ 2 ป้าย ขนาดตามต้องการ 3.เพิ่มข้อความและรูปภาพ 100% คิดราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท ต่อ 3 ป้าย ขนาดตามต้องการ วัดขนาดข้อมูลด้วย Tools พิเศษคิดค่าออกมาเป็น เปอร์เซ็นต์ พิเศษออกแบบ FaceBook Ads จำนวน 5 ป้าย ราคาเหมารวมแค่ 600 บาท ขนาด 1200px X 628px ***โปรดอ่านรายละเอียดให้ชัดเจน หากไม่เข้าใจให้ติดต่อสอบถามได้

ถอดรหัส ioncube เวอร์ชั่น php 5.2-5.6 จำนวน 3 ไฟล์ รับบริการถอดรหัส ioncube decoder ไฟล์ php ionCube PHP Encoder 8.0 งานที่ละเมิดลิขสิทธิ์ไม่รับ ถอดไฟล์ได้ 90% ขึ้นไป ไม่รับแก้โค้ด ถอดไฟล์ ioncube เวอร์ชั่น php 5.2-5.6 PHP Encoder 8.0 หรือเวอร์ชั่นใกล้เคียง *** ไม่รับไฟล์งานลิขสิทธิ์หรือแก้ไฟล์ใดๆทั้งสิ้น ผู้ถอดจะไม่รับผิดชอบต่อการเสียหายของไฟล์ เพราะผลการถอดได้ค่ามากถึง 90 % ***

ให้วิธีปลดล็อค Apple ID iCloud แก้ติดล้อค iCloud พร้อมวีดีโอ วิธนี้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองปลดล็อคด้วยตนเอง อย่านำวิธีไปใช้ในทางที่ผิดๆ ผู้สอนไม่แนะนำให้กระทำแบบผิดมนุษยธรรม

ผมมีข้อเสนอให้แก่ผู้ที่สมัคร Adsense ไม่ผ่านวันนี้ขอเสนอ E-book สอนสมัคร Adsense อนุมัติผ่านได้โดยง่าย โดยเนื้อหาในอีบุ๊คเข้าใจง่ายอ่านแล้วสามารถทำตามได้เลย Google ถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพียงไม่กี่ขั้นตอน สนใจคลิกเลยจ้างงานนนี้

เรามอบวิดีโอสอนการขายออนไลน์ที่คุณเองก็สามารถทำได้ด้วยตัว ยอดขายของคุณตกต่ำใช่หรือไม่ ลองดูวิดีโอเหล่านี้ที่เรารวบรวมมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ อาจจะทำให้คุณมีแนวคิดใหม่ๆและสามารถเพิ่มยอดขายและสรา้งสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าก็เป็นได้

ตำราการหาเงินออนไลน์ Google Youtube ทำได้จริง วิธีหารายได้จาก Youtube ด้วย Google Adsense พร้อมเสริมพลังด้วยการทำ SEO ที่สามารถทำอันดับการค้นหาได้อย่างดีเยี่ยม หากคุณมัวแต่เฝ้าดูคนอื่นทำ แล้วเมื่อไหร่คุณจะมีรายได้เลี้ยงตนเอง ศึกษาตำราเล่มนี้แล้วลงมือทำ รอช้าอยู่ทำไม คลิกจ้างเลย

Ebook สำหรับผู้ใช้งานและนักพัฒนา Android เพิ่มทักษะการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุด ปัจจุบันระบบปฎิบัติการ Android มียอดผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก คุณสามารถศึกษาพัฒนา App เช่น เกมส์ หรือแม้แต่สิ่งต่างๆมากมายได้ด้วย Ebook เล่มนี้เหมาะสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นและผู้กำลังพํฒนาระบบ Android เป็นอย่างดี

โปรแกรม Oxford English เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง หากคุณอยากเก่งภาษาอังกฤษแล้วละก็ Oxford English Program เป็นโปรแกรมสอนภาษาที่เน้นให้ผู้เรียนสามารถเรียนจากทั่วโลกได้ สามารถศึกษาเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองในเวลาว่าง

เขียนรีวิวสินค้า โดยเน้นจุดเด่นของสินค้า และรายละเอียดสินค้า พร้อมรูปภาพมุมต่างๆ ในกลุ่มเฟสบุ๊คจำนวน 10 กลุ่มหรือกลุ่ท · เร็วทันใจ ทุกงาน · หมดความกังวล · เริ่มงานได้ทันที