• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
updateyourweb

updateyourweb (Level 1)

Rated: 0% Positive
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Sep 12, 2017 ติดต่อ

**ติดต่องานภายในเว็บคนกลางเท่านั้น ถ้าติดต่อภายนอกเว็บนี้ ขออนุญาตปฏิเสธงานอัตโนมัตินะคะ ขออภัยและขอบพระคุณมากค่ะ*** ทุกวันพุธ ให้บริการลงสินค้า50บาท/รายการสินค้า นับที่รายการสินค้าลงรูปได้ไม่อั้น ลงสินค้าให้กับเวบที่ใช้บริการกับlnwshopเท่านั้น ไม่จำกัดปริมาณรูป นับจำนวนจากจำนวนรายการสินค้าทั้งหมดทุกหมวด เงื่อนไขและการให้บริการ -ระยะเวลาทำงาน 100รูป:24ชั่วโมง -ส่งมอบข้อมูลทั้งหมดก่อนเริ่มงาน -ข้อมูลทั้งหมด โดย แยกหมวดสินค้าลงตามโฟลเดอร์ ใน1โฟลเดอร์ของสินค้า1หมวดประกอบด้วย 1.โฟลเดอร์,ชื่อโฟลเดอร์ตั้งตามหมวดหลักของสินค้านั้นๆ 2.รูปภาพประจำหมวด 3.ไฟล์ Microsoft Word ใส่รายละเอียดหมวดสินค้า 4.โฟลเดอร์ชื่อรายการสินค้า....ในโฟลเดอร์รายการสินค้าแต่ละรายการ ประกอบด้วย -ตั้งชื่อโฟลเดอร์เป็นชื่อรหัสสินค้านั้น -รูปภาพไม่จำกัดจำนวนของรายการสินค้าใดๆนั้น 5.ไฟล์Microsoft Excel พิมพ์ ชื่อสินค้า+รหัสสินค้า+รายละเอียดสินค้า+ราคาสินค้า+รายละเอียดสินค้า 6.ไม่จำกัดจำนวนโฟลเดอร์รายการสินค้าในแต่ละโฟลเดอร์หมวดสินค้าและไม่จำกัดจำนวนภาพในแต่ละรายการสินค้า -รูปภาพสินค้าไม่จำกัดจำนวน ที่ตกแต่งมาแล้วพร้อมลงเว็บไซต์ -รูปภาพขนาดตามlnwshop กำหนด ยกตัวอย่าง สินค้า: เครื่องใช้ไฟฟ้า หมวด: 1.ตู้เย็น..............10รายการ 50รูป 2.เครื่องซักผ้า...10รายการ 50รูป 3.เครื่องล้างจาน.10รายการ 50รูป 4.เครื่องดูดควัน..5รายการ 50รูป 5.เตารีด..............5รายการ 20รูป ราคาสุทธิ: 40รายการx50บ.=2,000บาท (จาก 220รูปx10บ.=2,200บาท)

Jobs by updateyourweb


ลงสินค้า50บาท/รายการ นับที่รายการสินค้าลงจึงรูปได้ไม่อั้น นับจำนวนจากจำนวนรายการสินค้าทั้งหมดทุกหมวด ยกตัวอย่าง สินค้า: เครื่องใช้ไฟฟ้า หมวด: 1.ตู้เย็น..............10รายการ 50รูป 2.เครื่องซักผ้า...10รายการ 50รูป 3.เครื่องล้างจาน.10รายการ 50รูป 4.เครื่องดูดควัน..5รายการ 50รูป 5.เตารีด..............5รายการ 20รูป ราคาสุทธิ: 40รายการx50บ.=2,000บ.

1.ตะกร้อตีไข่ ตะกร้อตีแป้ง แบบมือกด แล้วหมุน คุณสมบัติ - Details -ตะกร้อตีไข่ ตะกร้อตีแป้ง แบบมือกด เมื่อเรากดลงไป ที่ตีไข่ ตีแป้ง จะหมุน โดยที่เราไม่ต้องออกแรงตี เป็นอุปกรณ์ทำอาหาร ทำเบเกอรี่ ที่ช่วยทุ่นแรงได้มาก -ใช้แทน เครื่องตีไข่ ตีแป้ง เครื่องผสม ในราคาที่ถูก และคุ้มค่า ขนาดสินค้า ตะกร้อ ยาว 29 cm. ด้ามจับ ยาว 14 cm. ตัวที่ตีไข่/แป้ง 6.5 x 5.5 cm. 2.ที่แขวนปลั๊กไฟ สายไฟ พวงกุญแจ แบบติดผนัง คุณสมบัติ - Details -ที่แขวนปลั๊กไฟ ที่แขวนสายไฟ ช่วยจัดระเบียบบ้าน จัดระเบียบโต๊ะทำงานของคุณมากขึ้น -เพิ่มความปลอดภายจากสายไฟที่พันกัน -สำหรับที่แขวนสายไฟ ช่วยคล้องสายไฟ ขณะที่คุณใช้งานก็ได้ -ที่แขวนปลั๊กไฟ ช่วนให้คุณ หยิบใช้งานง่าย -สามารถเป็น ที่แขวนพวงกุญแจได้ วัสดุ PP

สิ่งที่ท่านได้รับ ในราคา9,000บ./ปี -Google Map -responsive web แสดงผลเว็บรองรับทุกอุปกรณ์ -เว็บสำเร็จรูปตกแต่งเองได้, -ฟรีอีเมลล์บริษัทของท่าน, -ฟรีโดเมนเนม, -เพิ่ม FaceBook linkbutton ได้, -เพิ่ม share Social ต่างๆ ได้มากมาย, -ดึงอัลบัมจาก Facebook Fangpage ได้, -เพิ่ม Facebook Comment ได้, -ไม่ติดโลโก้ผู้จำหน่าย, -ออกแบบได้อิสระ, -แสดงผลเว็บไซต์รองรับทุกอุปกรณ,์ -ปรึกษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน,

รับเป็นแอดมินรีสอร์ททำแค่กะเย็น เวลาดูแลแฟนเพจ17.00น.-21.00น., สิ่งที่ต้องทำ รับลูกค้าทางหน้าแฟนเพจ+ติดต่อเจ้าของรีสอร์ทถ้ามีเคสเร่งด่วน+ลงรูปรีสอร์ทที่รับรูปจากเจ้าของรีสอร์ทผ่านทางช่องกล่องข้อความของfruityjob ในหน้าโพรไฟล์ส่วนตัวที่คุยติดต่องานกัน. อัพลงทางแฟนเพจรีสอร์ทนั้นๆ,ลงบทความวันละ1บทความ(บทความไม่รวมการลงรูปที่เจ้าของรีสอร์ทมอบหมายค่ะ)

ในราคา150-.ลงสินค้าในเว็บlnwshopเบื้องต้น10รูปสินค้าและเซทรูปสินค้านั้นให้อยู่หน้าแรก (โดยปกติเรารับลงรูปสินค้า 10บ./รูป ไม่ถึง100รูป 15บ./รูป นับจำนวนรูปภาพ จากจำนวนรูปทั้งหมดที่ส่งมาครบถ้วนก่อนเริ่มงาน ดังนั้น ในแต่ละรายการสินค้าไม่จำกัดจำนวนรูปค่ะ เพราะเราอยากให้รายละเอียดสินค้าของท่านในแต่ละรายการมีความสมบูรณ์น่าสนใจในการนำเสนอสินค้าของท่าน)

เปิดเว็บ ชื่อเว็บไซต์ของคุณ.lnwshop.com,ลงสินค้าเบื้องต้นให้คุณ3รายการรูปสินค้าไม่อั้น, ฟรี กรอกข้อมูลหน้าติดต่อของคุณให้คุณ, ฟรี จัดเรียงหน้าแรกของเว็บไซต์ โดยจะตั้งค่าโชว์สินค้าแนะนำให้คุณเบื้องต้นพร้อมติดเวบบอดไว้ที่หน้าแรก

สิ่งที่ท่านได้รับ ในราคา9,000บ./ปี -responsive web แสดงผลเว็บรองรับทุกอุปกรณ์ -เว็บสำเร็จรูปตกแต่งเองได้, -ฟรีอีเมลล์บริษัทของท่าน, -ฟรีโดเมนเนม, -เพิ่ม FaceBook linkbutton ได้, -เพิ่ม share Social ต่างๆ ได้มากมาย, -ดึงอัลบัมจาก Facebook Fangpage ได้, -เพิ่ม Facebook Comment ได้, -ไม่ติดโลโก้ผู้จำหน่าย, -ออกแบบได้อิสระ, -แสดงผลเว็บไซต์รองรับทุกอุปกรณ,์ -ปรึกษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน,