• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 

เกี่ยวกับเรา


เว็บ FruityJob.com เป็นเว็บสไตล์ Fiverr ซึ่งให้บริการด้วยราคาคงที่เริ่มต้น ที่ 150 บาททุกงาน คุณสามารถลงขายงานของคุณได้ หรือว่าถ้าสนใจในงานที่เพื่อนๆคนไหนลงไว้ คุณก็สามารถกดจ้างงานนี้ได้ ด้วยราคาที่ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไปนั้น จะช่วยให้เกิดระบบซื้อขาย-จ้างงานกันได้ง่ายขึ้น!!

หากคุณเป็นผู้ขาย คุณก็จะได้รับค่าจ้างที่พอใจ ไม่ถูกจนไม่อยากจะทำงานให้ และถ้าคุณเป็นผู้ซื้อ ที่กำลังมองหาคนมีความสามารถทำงานให้คุณได้ ท่านก็จะจ้างงานได้ในราคาที่ไม่แพง และ สมเหตุสมผล

FruityJob.com จะเป็น ตัวกลางในการรับเงินค่าจ้างงานของท่าน เมื่อเกิดการสั่งซื้อ หลังจากที่ท่านส่งงาน และลูกค้าตรวจงานแล้ว หากไม่พบปัญหาใดๆ เราจะส่งเงินค่าจ้างให้กับ ผู้ขาย

\'\'

ผู้ซื้อ สบายใจได้งานแน่ๆตามที่ต้องการ เพราะผู้ขายจะยังไม่ได้รับเงินจนกว่าจะส่งงาน และผู้ขายก็สบายใจเรื่องการชำระเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินก่อนจ้างงานเรียบร้อยแล้ว

 

\'\'


FruityJob ใช้ระบบชำระเงินด้วย Paypal ซึ่งเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ที่ยอมรับกันทั่วโลก ทำให้มีความน่าเชื่อถือในสายตาของผู้ซื้อ และถึงแม้ว่าผู้ซื้อจะไม่มีบัญชี Paypal ก็ตาม ผู้ซื้อสามารถใช้ บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตชำระเงินด้วยระบบ Paypal ได้อีกด้วย

\'\'
 

\'\'

หรือถ้าหากผู้ซื้อไม่มีบัตรที่สามารถใช้ชำระได้ ทาง FruityJob ก็ยังเปิดบริการให้เติมเงินเข้าบัญชี เพื่อเอาไปใช้จ้างงานหรือซื้อสินค้าภายในเวปได้อีกด้วยผู้ขายสามารถขายงานหรือสินค้าอะไรก็ได้ (ถ้าไม่ผิดกฏการใช้) ด้วยราคาเริ่มต้น 150 บาท เพียงแค่คุณมีไอเดียว่าคุณจะทำอะไรแล้วไปเติมคำในช่องว่างระหว่าง "ฉันจะ _______ ในราคา 150 บาท"

FruityJob มีหมวดหมู่ให้เลือกขายบริการ/สินค้ามากมาย ครบทุกความต้องการ แม้แต่ไอเดียแปลกๆยังมี (รอแต่ว่าจะมีคนกล้าทำรึเปล่า ผมว่าขายดีแน่นอน)ท่านสามารถใส่ Video Link จาก Youtube ได้วีดีโอของคุณจะถูกนำขึ้นไปแทนที่รูปภาพที่โชว์ของคุณ ทำให้คุณสามารถ Present งานของคุณได้ดีกว่าเพียงแค่ภาพนิ่งๆ ทิปสำหรับการใช้วีดีโอก็คือ พยายามปิดการขาย ด้วยวีดีโอให้ได้ เพราะผู้ซื้อส่วนมากจะได้รับข้อมูลที่คุณสื่อสารจากวีดีโอได้ดีกว่าแต่หากท่านมี Option เสริมเพื่อเสนองานที่มีราคามากกว่าเดิม ท่านก็สามารถทำได้ โดย การเลือกใช้ส่วนของ "เพิ่มงานพิเศษ" โดยผู้ขายสามารถตั้งงานพิเศษเพิ่มได้ 3 งาน มีราคาตั้งแต่ 150 บาทไปจนถึง 3000 บาทFruityJob ยังมี Option เสริมสำหรับผู้ขายที่ขายสินค้าและต้องมีการคิดค่าส่งของ โดยมีตัวเลือกให้ตั้งแต่ ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน และ EMS ผู้ขายเลือกใช้ราคาค่าขนส่งเองได้เช่นกันแต่ถ้าเป็นผู้ขายที่ขายสินค้าดิจิตอล เช่นสินค้าพวก eBook, Program, File ต่างๆ เป็นต้น ที่ไม่จำเป็นต้องมีการส่งสินค้า แต่อยากได้ความสะดวกและความรวดเร็วในการส่งงาน FruityJob ก็มี Option เสริมสำหรับผู้ขายแนวนี้เช่นกัน นั่นก็คือ Instant Delivery (ส่งของทันที)ผู้ขายเพียงแค่ ใส่รายละเอียดการขาย และเตรียมไฟล์ที่จะส่งงานให้เรียบร้อย เลือกใช้ Option นี้ ทำตามขั้นตอนจนจบ สินค้าของท่านจะถูกส่งขึ้นหน้าเว็ป โดยมีคำว่า Instant อยู่ข้างหน้า ผู้ซื้อจะรู้ได้เลยในทันทีว่า ถ้าซื้องานนี้เขาจะได้สินค้าทันที

** แก้ไข ผมขอแก้คำ่ว่า Instant เป็น "รับสินค้าทันที" นะครับ และงานที่สามารถทำเสร็จส่งใน 1 วัน
จะขึ้นคำว่า "งานด่วนพิเศษ" ด้านหน้า ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับเมื่อมีการซื้อสินค้าเกิดขึ้น ระบบจะจัดการให้ท่านทุกอย่างจนกระทั่งส่งงานให้ลูกค้า ง่ายและสะดวกมากเลยทีเดียว


FruityJob ยังมีระบบแชร์งานด้วย Social Network ซึ่งจะช่วยให้งานคุณขายได้ง่ายขึ้นอีกด้วยแม้ว่าการลงขายที่เว็บ FruityJob อย่างเดียวอาจจะเพียงพอต่อการขายแล้ว หากว่าสินค้าของคุณน่าสนใจ แต่การแชร์ลง Social Site ส่วนตัวของคุณ จะช่วยให้งานของคุณผ่านสายตาจำนวนมากทำให้เปิดโอกาสใน การขายมากขึ้นไปอีก

ตัวอย่างการแชร์ด้วย Twitterตัวอย่างการแชร์ด้วย FacebookFruityJob มีการเก็บค่าบริการ 20% ของทุกๆงานที่ขายได้ โดยส่วนหนึ่งของค่าบริการที่เรียกเก็บ (ส่วนใหญ่) จะถูกหักไปกับค่าบริการระบบชำระเงินของ Paypal ในทุกๆครั้งที่มีการจ่ายเงิน ~ ซึ่งค่าบริการ Paypal นั้นโหดมากๆ :'(

ท่านสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมของ Paypal ได้ที่นี่

ขายสินค้าหรือบริการกับ FruityJob นั้นไม่ยาก มีผู้ขายสามารถขายงานได้ทุกวันจริงๆ

\'\'และสุดท้าย ตอนนี้ FruityJob กำลังจัดโปรโมชั่น จัดหนักและแจกแหลกจริงๆ ทำแล้วขายได้ง่ายขนาดนี้
แถมยังแจกแหลกขนาดนี้ มีแต่ได้กับได้!! แล้วจะมัวรออะไรอยู่ !? สมัครแล้วเสนอขายงานได้ทันทีไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับนอกจากเว็บที่ใช้งานง่ายแล้ว FruityJob ยังแจกคู่มือในการหาเงินให้อีก!! ป้อนให้กันถึงขนาดนี้แล้ว
อย่าได้ลังเลเลยครับ ตลาดนี้ยังไปได้อีกไกล ยังเป็น Blue Ocean ให้ท่านได้เข้าไปหาเงินกันอีกเยอะ!!
หากท่านต้องการหนังสือ สามารถกดเพื่อไปหน้าดาวน์โหลดได้ที่หนังสือเลยครับ