• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 

เงื่อนไขการใช้งาน

Term of Service Update ครั้งสุดท้ายวันที่ 30/06/13 มีผลบังคับใช้ในวันที่ 01/07/13

- FruityJob.com ให้บริการพื้นที่เสรีในการประกาศ รับจ้าง/งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อแลกกับค่าจ้าง โดยค่าจ้างที่ทางเรากำหนดไว้ให้นั้นมีราคาเริ่มต้นเท่ากันที่ 150 บาททุกงาน

- สมาชิกเว็บ FruityJob.com เท่านั้น ที่จะมีสิทธิในการซื้อ/ขาย งานในตลาดนี้ สมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

- แต่ละงานที่ลงขายใน FruityJob.com ถือเป็นความรับผิดขอบของผู้ขายนั้นๆ ผู้ขายมีหน้าที่ต้องส่งงานตามกำหนดเวลา และ ส่งงานให้ครบตามรายละเอียดที่ได้ประกาศเอาไว้

- FruityJob.com จะเป็น ตัวกลางในการรับเงินค่าจ้างงานของท่านเมื่อเกิดการสั่งซื้อ ผู้ขายจะได้รับค่าจ้างหลังจากที่ผู้ขายได้ส่งงาน และผู้ซื้อตรวจรับงานแล้วไม่พบปัญหาใดๆ FruityJob จึงจะส่งเงินค่าจ้างให้กับผู้ขาย

- ผู้ซื้อสบายใจได้งานตามที่ต้องการ เพราะผู้ขายจะยังไม่ได้รับเงินจนกว่าจะส่งงาน และผู้ขายก็สบายใจเรื่องการชำระเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินก่อนจ้างงานเรียบร้อยแล้ว

- ห้ามทำการฝากลิงค์ URL เพื่อให้ลูกค้าตามไปดูที่เวปภายนอกโดยเด็ดขาด หากตรวจพบท่านจะโดนเตือนและอาจถูกระงับบัญชีได้ ถ้าท่านพบเห็นกรุณาแจ้งที่หน้า ติดต่อเรา นะคะ

- ทางเว็บ FruityJob.com ไม่ขอรับผิดชอบในความเสียหายใดๆอันอาจจะเกิดขึ้น หากมีการซื้อขาย/จ้างงานจากที่อื่นที่ไม่ใช่พื่นที่ของ FruityJob.com แล้วพบว่ามีปัญหาจากการซื้อขาย/จ้างงานภายหลัง

 

สำหรับผู้ขาย

- งานขายของท่านทุกงานมีค่าธรรมเนียม 20%

- ลูกค้าชำระเงินมาที่ FruityJob.com ก่อนที่ท่านจะเริ่มงาน และท่านจะได้รับเงินเข้าบัญชีหลังจากส่งงานเรียบร้อยและงานไม่มีปัญหาใดๆกับลูกค้า

- ท่านสามารถกดถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารหรือ Paypal ของท่านได้หลังจากที่ยอดเงินผ่านการตรวจสอบ (Clearing) แล้ว โดยกดที่ปุ่มถอนเงินในหน้า รายได้ เพื่อแจ้งผู้ดูแล

- การถอนเงินนั้นมีตัวเลือกให้ท่านได้เลือกตามความสะดวกในการรับเงินของท่าน แต่ผู้ขายจะต้องทำการยืนยันบัญชีที่จะทำการรับเงินกับทาง FruityJob ก่อนที่จะทำการรับเงิน เพื่อป้องกันการผิดพลาดในการโอนเงิน

- ท่านสามารถกดถอนเงินได้ทุกวัน ถ้าท่านมียอดเงินพร้อมให้ถอนได้ เว็บ FruityJob จะจ่ายเงินให้กับท่านทุกวันเช่นกัน

- ท่านสามารถขายงานฝีมือของท่าน ไม่จำกัดว่าเป็นงานอะไร หากแต่มีข้ัอแม้ว่า

- งานที่ท่านเสนอนั้นเป็นงานที่ถูกต้องตามกฏหมาย มิได้ขโมยหรือหยิบงานของผู้อื่นมาขาย ทำซ้ำ โดยไม่ได้เกิดจากความคิดของท่านเอง ทั้งนี้ยังเป็นการละเมิดกฏหมายลิขสิทธิ์/ทรัพย์สินทางปัญญาอีกด้วย

- งานที่ท่านทำต้องไม่เป็นการหมิ่นต่อ ชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ โดยเด็ดขาด

- งานที่ท่านทำต้องไม่เป็นงานที่เสี่ยงต่อการอนาจาร/โป๊/เปลือย หรือ มีความสุ่มเสี่ยงในทางนี้โดยเด็ดขาด

- รูปภาพ/วีดีโอที่ท่านนำมาลงเพื่อขายงานกับเราต้องไม่เสี่ยงต่อลิขสิทธ์ใดๆทั้งสิ้น

- หากงานที่เกิดการว่าจ้าง ถูกยกเลิก ยอดเงินที่จ่ายเข้ามาจะถูกจ่ายคืนในรูปแบบเครดิตให้กับผู้ว่าจ้าง/ผู้ซื้อทันทีที่จบขั้นตอน

- การเสนองานพิเศษจะเป็นการคิดราคาเพิ่มเติมจากราคาปกติ โดยวันกำหนดส่งยังเป็นวันเดิม หากการเพิ่มงานพิเศษทำให้ผู้ขายต้องใช้เวลาในการทำงานมากขึ้น โปรดระบุจำนวนวันสูงสุดในการทำงานที่คิดรวมงานพิเศษของท่านเข้าไปแล้ว เพื่อป้องกันการส่งงานล่าช้า

- ผู้ขายที่ทำการขายสินค้าประเภท info product หรือสินค้าที่ให้ความรู้ know how หรือความหมายใกล้เคียงกัน ต้องระบุรายละเอียดของสินค้าของท่านให้ชัดเจน ว่าสินค้าของท่านเป็นสินค้าประเภทอะไร มีจำนวนทั้งหมดกี่หน้า ภาษาอะไร ความรู้นี้เหมาะหรือไม่เหมาะกับมือใหม่ เหมาะหรือไม่เหมาะกับมือเก่าที่มีประสบการณ์อยู่บ้างแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้สินค้ามีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีรายละเอียดครบถ้วน ง่ายต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ

- Info product ที่มีลักษณะเป็น know how หรือวิธีทำ วิธีใช้งานต่างๆ ต้องมีรายละเอียดที่ชัดเจน และมีหลักฐานในการทำที่เป็นปัจจุับันว่า วีธีเหล่านั้น ยังใช้ได้ผลอยู่ หากไม่มีหลักฐานจะไม่ทำการอนุญาตให้งานเหล่านั้นขึ้นแสดงใน FruityJob

- ไม่อนุญาตให้นำ info product จากต่างประเทศมาลงขายแบบห้วนๆ เหตุผลคือเรื่องของลิขสิทธิ์ เว้นแต่ท่านจะนำมาใช้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ info product ของท่านที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเอง ภาษาที่ใช้  จะต้องเป็นภาษาไทยเท่านั้น

- ห้ามขโมยงานของผู้อื่นมาขายซ้ำโดยเด็ดขาด

- ไม่อนุญาตให้นำโปรแกรม Cracked มาขายโดยเด็ดขาด หากมีงานอยู่แล้วจะทำการระงับงานเหล่านั้น

- ไม่อนุญาตให้ทำการ Flood งานขึ้นหน้าแรก การ Flood งานหมายถึง งานที่เคยมีอยู่แล้ว แต่อันดับตกไปเพราะมีงานใหม่เข้ามา และผู้ขายทำการสร้างงานใหม่ด้วยเนื้อหางานเดียวกัน ประเภทเดียวกัน เพื่อให้งานของตัวเองอยู่ในหน้าแรก หากพบเจอจะทำการลบทันทีโดยไม่ต้องบอกกล่าว หากต้องการอยู่หน้าแรก ให้ทำการซื้อ "งานเด่น" ราคา 150 บาท อยู่ได้ 30 วัน

- ห้ามขอข้อมูลส่วนตัวจากผู้ซื้อโดยเด็ดขาด

- ห้ามให้ผู้ซื้อโอนเงินตรงเข้าบัญชีผู้ขายโดยเด็ดขาด **ข้อนี้ Serious มากนะครับ จับได้แบนทันทีครับ**
 

 

การจัดการกับคำสั่งซื้อ/ว่าจ้าง

- เมื่อลูกค้าได้ทำการสั่ง/จ้างงาน ทางผู้ขายจะได้รับเมลล์แจ้งเตือนให้เริ่มทำงาน

- ผู้ขายมีหน้าที่จัดส่งงานตามรายละเอียดที่ได้ให้ไว้อย่างตรงเวลา การส่งงานช้าหรือไม่ตรงเวลาจะทำให้ผู้ซื้อสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อ/ว่าจ้างนี้ได้ และอาจมีผลต่อชื่อเสียงของผู้ขาย

- ผู้ซื้อและผู้ขาย สามารถใช้ตัวเลือก "ยินยอมยกเลิกร่วมกัน" ได้ หากมีความจำเป็น ที่ไม่สามารถทำงานชิ้นนั้นได้ ทั้งนี้การยกเลิกร่วมกันจะไม่ก่อให้เกิดผลเสียใดๆต่อชื่อเสียงของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย หากแต่การบังคับยกเลิก หรือ ผู้ซื้อยกเลิกการว่าจ้างเอง จะทำให้เกิด Negative Feedback และส่งผลต่อชื่อเสียง(ด้านลบ)กับผู้ซื้อ หรือ ผู้ขายได้

- ผู้ขายสามารถ บังคับยกเลิก การว่าจ้างได้ แต่จะทำให้เสียชื่อเสียง และได้ Negative Feedback

 

การปกป้องผลประโยชน์ของสมาชิก

- เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของสมาชิก โปรดอย่าได้ให้ข้อมูลใดๆ อันอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวท่านเอง เช่นเลขบัตรเครดิต พาสเวิร์ด ฯลฯ ทางเว็บ FruityJob.com ไม่มีนโยบายขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน

- เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของสมาชิก การซื้อ-ขาย การว่าจ้าง ขอให้มีการพูดคุยกันผ่านช่องทางของเว็บไซต์ FruityJob.com เท่านั้น หากมีปัญหาใดๆเกิดขึ้น ท่านสามารถใช้ข้อมูลส่วนนี้เป็นหลักฐานอ้างอิงได้

- การกระทำใดๆที่ก่อให้เกิดปัญหา หรือผิดกฏของเรา หรือทำให้เกิดความเสื่อมเสีย จะส่งผลให้บัญชีของท่านถูกแบนถาวร

 

การส่งงาน

- ผู้ขายต้องรับผิดชอบต่องานที่ได้จัดส่งไป หากมีการส่งไฟล์งาน ท่านต้องมั่นใจว่า ได้ทำการตรวจไวรัสหรือ malware เรียบร้อยแล้ว ทางเว็บ FruityJob.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าว

- ผู้ขายต้องใช้ Tab ส่งงานที่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อส่งงานที่เสร็จเรียบร้อยให้กับลูกค้า หากท่านส่งงานโดยไม่ผ่านระบบ ท่านจะได้ไม่ได้รับค่าจ้าง เพราะงานจะยังถูกแสดงว่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ ระบบจะคิดค่าจ้างให้กับท่านไม่ได้

- ผู้ซื้อจะต้องทำการ ให้คำวิจารณ์ต่องานที่ได้รับจากผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็น Positive/Negative Feedback ก็ตาม โดยผู้ซื้อมีเวลา 3 วันในการให้คะแนน (หรือ 7 วัน หากสินค้าต้องมีการส่ง) หากพ้นจากระยะเวลาดังกล่าวแล้ว ผู้ซื้อไม่ได้ทำการให้คะแนน/วิจารณ์ ทางระบบจะถูกว่า งานถูกส่งให้ท่านอย่างสมบูรณ์

 

การถอนเงิน

- สมาชิกทุกท่าน สามารถทำการถอนเงินได้ทุกวัน หากท่านมียอดที่ตรวจสอบและอนุมัติแล้ว (Cleared) อยู่ในบัญชี

- สมาชิกที่จะทำการถอนเงิน ต้องมีบัญชี Paypal หรือบัญชีธนาคารตามที่ FruityJob.com กำหนดเพื่อรับเงิน หากท่านยังไม่มีบัญชี Paypal ให้ทำการเปิดบัญชีก่อน

- สมาชิกต้องทำการตั้งค่าบัญชี Paypal หรือบัญชีธนาคาร ของท่านก่อนที่จะทำการถอนเงิน (อยู่ในส่วนของเมนู การตั้งค่า)

- ท่านสามารถกดถอนเงินเข้าบัญชี Paypal หรือบัญชีธนาคารของท่านได้หลังจากที่ยอดเงินผ่านการ Clearing แล้ว โดยกดที่ปุ่มถอนเงินในหน้า รายได้ เพื่อแจ้งผู้ดูแล

- ท่านสามารถกดถอนเงินได้ทุกวัน FruityJob จ่ายเงินให้ท่านทุกวัน

- ยอดเงินที่เกิดขึ้นหลังจากส่งงานให้ลูกค้าแล้ว จะต้องรอให้ลูกค้าตรวจสอบงาน (Clearing) ทั้งหมด 7 วันก่อน ถึงจะทำการถอนได้ (ทั้งนี้เพื่อป้องกัน ความเสียหายเนื่องจากการส่งงานที่ลูกค้าไม่พอใจ และอาจจะมีการขอเงินคืน)

- เมื่อพ้นระยะเวลา Clearing แล้ว เงินจะถูกนำมาพักไว้ที่บัญชีของท่าน ให้ผู้ดูแลตรวจสอบและอนุมัติ ให้ท่านถอนเงินได้

- การกดถอนเงินถือว่าเป็นที่สิ้นสุด และ ไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้

- อาจะมีค่าธรรมเนียมในการรับ-ส่งเงินของท่าน ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินของ Paypal สามารถดูได้ ที่นี่ ค่ะ

- ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หากเป็นธนาคารสาขาที่อยู่ในกรุงเทพฯ จะไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากเป็นสาขาต่างจังหวัด FruityJob จะทำการหักค่าธรรมเนียมตามจริง จากยอดเงินของท่านก่อนโอนเงินเข้าบัญชี

 

สำหรับผู้ซื้อ

- ท่านสามารถชำระค่าจ้างงาน หรือค่าบริการได้จากบัญชี Paypal หรือบัตรเครดิต/เดบิต หรือจากการใช้ยอดเครดิตที่ซื้อโดยตรงกับทาง FruityJob.com

- เมื่อยอดชำระเงินของท่านถูกยืนยันแล้ว คำสั่งซื้อของท่านจะถูกสร้างและส่งให้ผู้ขาย

- ท่านสามารถใช้ยอดเงินในบัญชีของ FruityJob.com ในการซื้อสินค้าได้ (ยอดเงินนี้มาจากการขายสินค้า/บริการของท่านเอง)

- หากท่านไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากจะจ้างงาน/ซื้อบริการจาก FruityJob.com ท่านสามารถซื้อเครดิตโดยตรงกับเราได้ โดยดูรายละเอียด ที่นี่

- หลีกเลี่ยงการให้ข้อมูลสำคัญของท่านแก่ผู้อื่น เช่น ข้อมูลบัตรเครดิต หรือ พาสเวิร์ด ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

- หลีกเลี่ยงการจ่ายเงินใหักับ ผู้ขาย ในช่องทางอื่นนอกเหนือจากที่จ่ายผ่าน FruityJob.com เพราะอาจทำให้เกิดปัญหากับ คำสั่งซื้อของคุณได้ หากท่านพบเจอ กรุณารายงานการกระทำดังกล่าวได้ที่หน้า ติดต่อเรา

- หลีกเลี่ยงการ Complain งานที่ท่านว่าจ้าง โดยตรงกับ Paypal การกระทำเช่นนี้จะทำให้ บัญชีของท่านถูกระงับ หากมีปัญหากับงานที่ท่านว่าจ้างให้ติดต่อผู้ดูแลเท่านั้น

- การยกเลิกคำสั่งซื้อของท่าน สามารถทำได้ภายใน 3 วันหลังจากท่านได้รับงานที่ส่งมา (สามารถทำได้ ถ้างานที่ได้มาผิดเงื่อนไขใดๆของหน้ารายละเอียดงานว่าจ้าง) หลังจากนั้นแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ และจะถือว่างานที่ได้เสร็จสมบูรณ์

- ห้ามติดต่อขอเบอร์โทร, email, line, skype, facebook, twitter ฯลฯ ที่สามารถไปพูดคุยติดต่อกันภายนอกได้ การกระทำนี้จะทำให้ บัญชีของท่านมีความเสี่ยงต่อการถูกระงับการใช้งาน

- การซื้อขายต่างๆ ต้องจบลงภายในพื้นที่ของ FruityJob เท่านั้น

- หากเกิดปัญหาเกี่ยวกับงาน และมีการยกเลิก ท่านจะได้รับเงินคืนในรูปแบบเครดิตเท่านั้น ท่านสามารถนำไปใช้จ้างงานอื่นภายในเว็บได้

 

การส่งสินค้า

- อาจมีบางกรณ๊ที่การว่าจ้างนั้น เป็นการซื้อขายสินค้าโดยตรง และต้องมีการส่งสินค้า ทาง FruityJob.com ได้เปิดให้บริการ เพิ่มค่าขนส่งสินค้า ลงไปในราคาขาย ซึ่งกำหนดโดยผู้ขายเอง

- ผู้ขายต้องเป็นคนรับผิดชอบในกระบวนการส่งสินค้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการ Packing, Delivering

- ผู้ซื้อมีหน้าที่ต้องส่งรายละเอียด ที่อยู่ ที่จะให้ผู้ขายส่งสินค้าให้

- ทาง FruityJob.com ไม่มีนโยบายรับผิดชอบต่อ สภาพของสินค้าที่ได้จัดส่ง คุณภาพสินค้า สถานะการส่งของ Packaging หรือสภาพความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการส่งสินค้า

- การใช้ Tracking Number จากไปรษณีย์ลงทะเบียน หรือ EMS จะช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถติดตามสถานะของสินค้าท่านได้

 

ข้อกำหนดทั่วไป

- การทำผิดกฏใดๆของทาง FruityJob.com จะส่งผลให้บัญชีของท่านถูกระงับ

- ผู้ขายสามารถทำการถอนเงินจากบัญชีที่ถูกระงับได้ หลังจาก 45-90 วันที่ถูกระงับ ตามเหตุผลที่ทำให้บัญชีของท่านถูกระงับ

- การร้องเรียนใดๆ ขอให้อ่านคู่มือ "พบเจอปัญหา" ที่อยู่ในหน้าสั่งซื้อของท่านก่อน หากแก้ปัญหาไม่ได้หรืออยากติดต่อเจ้าหน้าที่ ขอให้ใช้หน้า Contact Form ในการติดต่อค่ะ

- FruityJob.com ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง กฏการใช้งาน โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ

- จากการสมัครสมาชิก เราจะถือว่าท่านยอมรับและจะปฏิบัติตามเงื่อนไขของทาง FruityJob.com แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงกฏข้อใช้งานภายหลังก็ตาม

- ทางเว็บไซต์และผู้ดูแล เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่จ้างงานเท่านั้น หากเกิดความเสียหาย อันเนื่องมาจากตัวผู้ซื้อ/ผู้ขายเอง ไม่ว่ากรณีใดๆ ทางเว็บไซต์และผู้ดูแล ไม่ขอรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นใดๆทั้งสิ้น

 

ลิขสิทธิ์และความเป็นเจ้าของงาน

- งานใดๆที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของผู้ขายเอง ถือว่ามีลิขสิทธิ์จากงานนั้นๆ ส่วนงานใดๆ ที่ผู้ว่าจ้างได้ทำการสั่ง/ว่าจ้าง เมื่อได้ส่งมอบงานให้กับ ผู้ว่าจ้าง/ผู้ซื้อเรียบร้อยแล้ว ถือว่าสิทธิ์ในงานนั้นๆ อยู่ที่ ผู้ว่าจ้าง/ผู้ซื้อ

- ผู้ขายจะต้องใช้ข้อมูลที่ได้จากผู้ว่าจ้างหรือผู้ซื้อเพื่อประโยชน์ของงานที่ว่าจ้างเท่านั้น ยกเว้นข้อมูลที่ไม่มีลิขสิทธิ์

- สมาชิก (ผู้ซื้อและผู้ขาย) ยอมรับว่า เอกสาร, ไฟล์ใดๆ, หรือข้อความที่ท่านได้ทำการ เขียนขึ้นบน FruityJob.com ที่มิใช่ข้อมูลปกปิด จะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ ทางเว็บฯ สามารถนำเนื้อหาที่เกิดขึ้นไปโปรโมท, ทำการตลาด, หรือ ใช้ในงานอื่นๆได้

- หากมีเนื้อหาบางส่วนที่เกิดขึ้นในเวป FruityJob.com เช่น ไฟล์ภาพ, เสียง, เนื้อหาใดๆ ที่พบว่ามีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ Trademark กรุณาแจ้งข้อมูลของท่านมาที่เว็บฯ เพื่อทำการตรวจสอบต่อไป หากพบว่าผิดจริงเราจะลบเนื้อหาเหล่านั้นออกจากเวปของเราโดยเร็วที่สุด

- แต่จากกรณีด้านบน หากผู้ขาย สามารถอ้างสิทธิ์ในการจำหน่ายงานที่มีลิขสิทธิ์ ท่านสามารถส่งข้อมูลมาให้ที่เราเพื่อพิจารณาต่อไปได้

 

ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FruityJob.com