• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
FBlike1000

FBlike1000 (Level 3)

Rated: 99.7% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Mar 12, 2013
ติดต่อ

Jobs by FBlike1000


เพิ่ม Subscriber ใน Youtube จำนวน 50 คน รับประกัน 1 เดือน การเพิ่มในปริมาณมากอาจจะใช้เวลานาน เช่น วันละ 50-100 Subscribers เป็นต้น Subscriber เป็นคนจริงแต่จะเป็นชาวต่างชาติ ไม่สามารถเลือกชาติได้นะครับ หากเข้าใจเงื่อนไขแล้วกดสั่งได้เลยครับ

รับทำวีดีโอโลโก้ ราคาถูก เพียงแค่คุณมีโลโก้เตรียมเอาไว้ให้กับเรา เราจะเอาโลโก้ไปทำเป็น Animated Video ให้กับคุณทันที เอาไปใช้เป็น Intro ให้กับวีดีโอต่างๆของคุณได้เลย

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube


รับทำเว็บ 1 หน้าในราคา 1500 บาท คุยรายละเอียดเพิ่มได้ครับว่าจะทำแนวไหน ทำเว็บบริษัท เว็บติดต่อร้านค้า ฯลฯ ตัวอย่างผลงาน http://proconstamp.com/ http://saintviewhouse.com/

เพิ่ม Likes หรือ Dislikes ให้กับวีดีโอใน Youtube ของคุณครับ โดยจะเพิ่มให้ 100 Likes หรือ Dislikes (เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง) ในราคา 150 บาทครับ อธิบายเพิ่มเติมสำหรับคนที่ยังไมเข้าใจ คือผมจะหาคนมา 100 คน เพื่อกด Like หรือ Dislike VDO ที่ระบุเป้าหมายมาครับ บริการนี้ไม่สามารถแยก Service ได้ครับ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นครับ!!

รับเพิ่ม Subscriber ให้กับ Youtube Channel ของคุณจำนวน 150 คน ในราคากันเองสุดๆ *** กรุณาอ่านรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนสั่งซื้อนะครับ Services นี้ไม่สามารถแบ่งสำหรับทำกับหลายวีดีโอได้นะครับ Order งานละ 1 วีดีโอครับ

เพิ่ม Instagram Followers ให้กับท่าน 1000 คน ในราคา 150 บาทเท่านั้น!! ** รับประกันความรวดเร็วในการส่งงาน ** ผู้ติดตามของเราเป็นบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ และ เป็นไอดีจากต่างประเทศ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

รับเพิ่มจำนวน Followers (ผู้ติดตาม) ใน Twitter จำนวน 1000+ คน รับประกันความรวดเร็วในการทำงาน - ปล. ผู้ติดตามของเราเป็น Accounts ต่างชาติ และ เป็นเพียงบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าหากสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

รับ Likes รูป ใน Instagram บน Profile/Pictures ใดๆก็ได้ จำนวน 1000+ รับประกันความรวดเร็วในการส่งงาน ** ผู้ติดตามของเราเป็นบัญชีเสมือน มิใช่ผู้ใช้งานจริงๆ และ เป็นไอดีจากต่างประเทศ ** บริการของเราเป็นบริการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเท่านั้น ถ้าสามารถรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ก็กดจ้างงานมาได้เลยครับ

ปรับราคาใหม่ ถูกกว่าเดิม!! - รับเพิ่ม Like รูปภาพหรือ โพสต์ใดๆก็ได้ของคุณ 300 Likes ในราคา 150 บาท สุดยอดงานนี้เหมาะสำหรับ การปั้ม Like ให้ชนะการประกวดหรือ แข่งขันกด ไลค์ ต่างๆ *** โปรดอ่านให้เข้าใจก่อนสั่งซื้อนะครับ *** ไลค์ของเราจะมาจาก Account ต่างประเทศ ไม่สามารถระบุประเทศได้นะครับ หากต้องการมากกว่า 300 Likes โปรดดูงานพิเศษด้านล่าง *** เพิ่มไลค์ด่วนจี๋ภายใน 24 ชั่วโมง *** จ้างงานได้เลยครับ *** รับงานเฉพาะรูปภาพ หรือ comment ปกติเท่านั้น ไม่รับไลค์ผ่าน App นะครับ หากต้องการไลค์ผ่าน App โปรดเชิญใช้บริการอีกงานนึงที่นี่ครับ http://bit.ly/14wTHUs

รับเขียน จัดทำ Resume (เรซูเม่) ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เพิ่มโอกาสให้ได้งานที่ต้องการ 100% - เบื่อหรือไม่ที่สมัครงานไปแล้ว บริษัทไม่ตอบรับเสียที ด้วยบริการของเราที่จะจัดทำ Resume ของคุณให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการสมัครงานที่ต้องการ *** โปรดอ่านก่อนสั่งงาน เฉพาะภาษาไทย คิดที่ราคา 150 บาท หากต้องการภาษาอังกฤษด้วย กรุณาสั่งงานเพิ่มที่ Extra Work ครับ *** เมื่อได้รับงานแล้ว หากท่านไม่พอใจสามารถระบุจุดที่ต้องการแก้ไขงานได้ 1 ครั้ง คำถามอื่นๆ กรุณาสอบถามก่อนกดจ้างงานนะครับ

บริการเพิ่มยอดวิว YouTube 1000 Views ให้กับ YouTube Video ของคุณ เริ่มต้น 150 บาท/1000 Views บริการนี้ไม่ใช่เพิ่ม Views ให้ท่านผ่านทางมือถือ แต่เป็นการเพิ่ม Views ผ่าน Facebook - 100% Views จะมาจาก Facebook ท่านสามารถเช็คสถิติได้หลังจากเราได้เริ่มงานแล้ว