• สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ เฮงๆตลอดไปครับ
 • ตอนนี้ Facebook Login จะยังใช้งานไม่ได้นะครับ รอแก้ไขครับ // แอดมิน
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 จาก FruityJob นะครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยกันถ้วนหน้าครับ // แอดมิน
 • ประกาศ:ผู้ขายทุกคนต้องกรอกข้อมูลติดต่อให้เรียบร้อยภายใน 31 ตค นี้ ไม่งั้นจะถอนเงินไม่ได้นะครับ
 • FruityJob ขอไว้อาลัยแด่การจากไปของในหลวง // admin
 • แจ้งผู้ขาย ท่านสามารถถอนเงินทุกวันก่อนเที่ยง ระบบจะจ่ายให้ในวันนั้นเลย เฉพาะ จ-ศ เท่านั้นนะครับ ส-อา จ่ายวันจันทร์ครับผม
 • FruityJob มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน มั่นใจได้ว่าไม่มีการเอาข้อมูลไปเปิดเผยที่ไหนครับ Read more...
 • ในหน้างานของท่าน ห้ามโพสเบอร์ติดต่อ, Line, ลิงค์ URL เพื่อส่งไปหน้า Sale Page ของตัวเองโดยเด็ดขาด ยกเว้น Demo เท่านั้น!
 • ผู้ขายที่ใช้วิธีติดต่อกับผู้ซื้อใน FruityJob.com เพื่อขายงานข้างนอก FruityJob มีโทษสูงสุดคือแบน Account นะคะ
 • ผู้ซื้อที่ซื้องานข้างนอก FruityJob.com หากมีปัญหากับผู้ขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบจากงานนั้นๆค่ะ
 • เปิดตัวระบบ FJ Affiliates ผู้ขายสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นเพื่อช่วยในการโปรโมทงานของท่านได้แล้ว วันนี้ อ่านรายละเอียด คลิก
 • Affiliates สามารถค้นหางานที่ผู้ขายให้ค่าคอมฯ เพื่อนำไปโปรโมทได้ที่ http://fruityjob.com/?s=gigaff
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ตลาดอิสระที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • FruityJob บริการจริงใจ จ่ายเงินให้กับผู้ขายทุกวัน ตรงเวลา ในรูปแบบ Paypal และ Direct Deposit เข้าสู่บัญชีธนาคารของท่าน
 • หากผู้ซื้อวางแผนที่จะจ้างงานเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำบริการ เติมเงิน ให้กับท่าน เติมง่ายใช้จ่ายสะดวก
 • สำหรับผู้ซื้อ - หากท่านไม่มีบัญชี Paypal ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่ท่านมี โดยการเลือกชำระแบบ Paypal ค่ะ
 • สำหรับผู้ขาย ท่านสามารถเลือกถอนเงินได้สองรูปแบบคือ Paypal และ ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 • ท่านสามารถเข้าไปตั้งค่าเหล่านี้ได้ที่หน้า ตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ FruityJob.com - งานไอเดีย สร้างรายได้ ตลาดงานใหม่ สำหรับชาวฟรีแลนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
IMSoftware

IMSoftware (Level 2)

Rated: 100% Positive
Top rated seller Top rated seller
เป็นสมาชิกตั้งแต่ Sep 13, 2016
ติดต่อ

Internet Marketing Software Internet Marketing Tips SEO Tools Software Web Contents

Jobs by IMSoftware


Top 5 สุดยอดธีมที่ขายดีที่สุดจาก ThemeForest 1. KALLYAS v4.11 2. Uncode v1.4.2 3. Impreza v4.2 4. Total v4.0 5. Porto v3.5.3 ปกติราคาธีมละ $59 x 5 ธีม = $295 หรือ 10,304.35 บาท (จำกัดการใช้งาน 1ธีม ต่อ 1 เว็บไซต์) พิเศษมัดรวม 5 ธีม เหลือเพียง150 บาท #คุณสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดเวบไซด์ และได้เวอร์ชั่นที่ใหม่ล่าสุด เรารู้ดีว่าคุณสามารถหาไฟล์จากแหล่งฟรีทั้งหลายทั่วๆไปได้ แต่คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าไฟล์เหล่านั้น ไม่ได้ถูกฝังโค้ดมา หรือคุณจะรู้ได้อย่างไรว่า จะไม่มีสคริปที่ซ่อนในส่วนหัว หรือ ส่วนท้าย คุณแน่ใจจริงๆหรือว่า จะไม่มีโค้ดอันตรายอื่นๆติดมาด้วย จากรายงานล่าสุด ของปี 2016 พบว่า40% ของเว็บไซต์ ที่สร้างด้วย Wordญress ถูก Hack จาก Themes และ Plugins ที่ผู้พวกเขาเลือกใช้ ดังนั้น ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะเลือกอะไร ? เราจะนำเสนอแต่สิ่งที่ปลอดภัย เคลียร์ และ ปราศจากไวรัส 100% ไม่มีโค้ดใดๆอันตรายแฝงอยู่ ไม่มีการเชื่อมโยงออกไปลิ้งค์ภายนอกอื่นๆ เป็นไฟล์เดิมที่รับมาจากนักพัฒนา ไม่มีการดัดแปลงใดๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย รับประกัน ดูรายละเอียดของแต่ละธีมเพิ่มเติมได้ที่ https://themeforest.net

Top 5 สุดยอดธีมที่ขายดีที่สุดจาก ThemeForest 1. Flatsome v3.3.2 2. Jupiter v5.7 3. Bridge v10.1.2 4. Newspaper v7.8 5. Salient v8.0 ปกติราคาธีมละ $59 x 5 ธีม = $295 หรือ 10,304.35 บาท (จำกัดการใช้งาน 1ธีม ต่อ 1 เว็บไซต์) พิเศษมัดรวม 5 ธีม เหลือเพียง150 บาท #คุณสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดเวบไซด์ และได้เวอร์ชั่นที่ใหม่ล่าสุด เรารู้ดีว่าคุณสามารถหาไฟล์จากแหล่งฟรีทั้งหลายทั่วๆไปได้ แต่คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าไฟล์เหล่านั้น ไม่ได้ถูกฝังโค้ดมา หรือคุณจะรู้ได้อย่างไรว่า จะไม่มีสคริปที่ซ่อนในส่วนหัว หรือ ส่วนท้าย คุณแน่ใจจริงๆหรือว่า จะไม่มีโค้ดอันตรายอื่นๆติดมาด้วย จากรายงานล่าสุด ของปี 2016 พบว่า40% ของเว็บไซต์ ที่สร้างด้วย Wordญress ถูก Hack จาก Themes และ Plugins ที่ผู้พวกเขาเลือกใช้ ดังนั้น ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะเลือกอะไร ? เราจะนำเสนอแต่สิ่งที่ปลอดภัย เคลียร์ และ ปราศจากไวรัส 100% ไม่มีโค้ดใดๆอันตรายแฝงอยู่ ไม่มีการเชื่อมโยงออกไปลิ้งค์ภายนอกอื่นๆ เป็นไฟล์เดิมที่รับมาจากนักพัฒนา ไม่มีการดัดแปลงใดๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย รับประกัน ดูรายละเอียดของแต่ละธีมเพิ่มเติมได้ที่ https://themeforest.net

Top 5 สุดยอดธีมที่ขายดีที่สุดจาก ThemeForest 1. Avada v5.1.5 2. The7 v5.1.0 3. X | The Theme v4.6.4 4. Enfold v4.0.5 5. BeTheme v17.6 ปกติราคาธีมละ $59 x 5 ธีม = $295 หรือ 10,304.35 บาท (จำกัดการใช้งาน 1ธีม ต่อ 1 เว็บไซต์) พิเศษมัดรวม 5 ธีม เหลือเพียง150 บาท #คุณสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดเวบไซด์ และได้เวอร์ชั่นที่ใหม่ล่าสุด เรารู้ดีว่าคุณสามารถหาไฟล์จากแหล่งฟรีทั้งหลายทั่วๆไปได้ แต่คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าไฟล์เหล่านั้น ไม่ได้ถูกฝังโค้ดมา หรือคุณจะรู้ได้อย่างไรว่า จะไม่มีสคริปที่ซ่อนในส่วนหัว หรือ ส่วนท้าย คุณแน่ใจจริงๆหรือว่า จะไม่มีโค้ดอันตรายอื่นๆติดมาด้วย จากรายงานล่าสุด ของปี 2016 พบว่า40% ของเว็บไซต์ ที่สร้างด้วย Wordญress ถูก Hack จาก Themes และ Plugins ที่ผู้พวกเขาเลือกใช้ ดังนั้น ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะเลือกอะไร ? เราจะนำเสนอแต่สิ่งที่ปลอดภัย เคลียร์ และ ปราศจากไวรัส 100% ไม่มีโค้ดใดๆอันตรายแฝงอยู่ ไม่มีการเชื่อมโยงออกไปลิ้งค์ภายนอกอื่นๆ เป็นไฟล์เดิมที่รับมาจากนักพัฒนา ไม่มีการดัดแปลงใดๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย รับประกัน ดูรายละเอียดของแต่ละธีมเพิ่มเติมได้ที่ https://themeforest.net

WP All Import: คือสุดยอดโปรแกรมนำเข้าข้อมูล Data Feed ไม่ว่าจะเป็น CSV หรือ XML ด้วยสุดยอดปลั๊กอินทั้ง Import และ Export นั้นจะสามารถแก้ปัญหาการนำเข้า Datafeed ของทุกท่านหมดไปครับ WP All Export Pro: ทำทุกอย่างในทางตรงกันข้ามกับ Import คือ ส่งออก หรือ Export นั่นเองครับ และยังมีความสามารถอื่นๆอีกเช่น Export ออกไปเป็น Mobile App - ติดตั้งง่ายไม่ต้องใส่ Licenses key -ใช้งานได้ไม่จำกัดเวปไซด์ Unlimited Sites Licenses ## พิเศษ: หากท่านต้องการที่จะขยายขีดความสามารถเพิ่มขึ้นไปอีก เช่นนำเข้า datafeed จาก Lazada หรือที่อื่นๆ เข้าสู่ WooCommerce, ต้องการซ่อนลิ้ง Affiliate ของท่าน ไม่ให้ใครมองเห็นว่าเป็น Affiliate link,หรือ การต่อยอดใช้งานอื่นๆอีกมากมาย. เราได้รวบรวม Add-ons มาให้ครบหมดทั้ง 4 รายการ 1. WooCommerce Add-on Pro: ใช้กับดาต้าฟีดของลาซาด้าได้ ทดสอบแล้ว 2. Advanced Custom Fields Add-on: ให้คุณสามารถสร้าง Fields พิเศษได้ 3. Link Cloaking Add-on: ช่วยซ่อนลิ้งค์ Affiliate ของคุณ 4. User Import Add-on: นำเข้ารายชื่อสามชิก หรือ ลูกค้า

ค้นหาเพิ่มเติมบน YouTube